Hệ thống liên lạc nội bộ CARDO AGV INSYDE

Mã SP:

9.240.000 VNĐ

Sắp có hàng

Hệ thống liên lạc nội bộ tích hợp cho AGV Tourmodular với Công nghệ lưới Cardo DMC ™. Kết nối tới 15 liên lạc nội bộ đồng thời, với phạm vi lên đến 6 km.

Âm thanh: Loa HD 40mm, âm lượng tự động

Tích hợp bộ dò đài FM với chức năng quét và lưu đài

Chia sẻ âm nhạc, trộn âm thanh thông minh, khẩu lệnh

Thời gian đàm thoại 13 giờ

Bluetooth v4.1

Gọi đến hệ thống liên lạc nội bộ

Cardo firmware có thể nâng cấp

Chứng nhận chống nước (IP65)

Sạc trong khi đi xe

Giao tiếp lưới động (DMC)

Hội nghị nhóm lên đến 15 tay đua

Hoạt động bằng giọng nói tự nhiên

Phạm vi tổng thể 6 km / 3,7 dặm

Trò chuyện riêng tư

Phạm vi đơn vị đến đơn vị 1,2 km / 0,8 dặm

Kết nối toàn cầu

Ứng dụng tiện ích cho điện thoại iPhone và Android

Xem thêm
Vui lòng chọn Màu sắc & Số lượng sản phẩm

Sản phẩm đã được thêm vào Giỏ Hàng

BH 12 tháng, chính hãng AGV

Tìm trung tâm bảo hành

Chính sách Price Match

CAM KẾT LUÔN BÁN GIÁ TỐT NHẤT

Nếu bạn tìm thấy nơi nào bán thấp hơn, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh hơn nữa.Tìm hiểm thêm về “PRICE MATCH” tại Mai Nguyên

Thiết kế chưa

 
 

Tính năng chưa

 
 

Hiệu suất chưa

 
Đánh giá

Chưa có đánh giá

 
 
Nguyên hộp "Hệ thống liên lạc nội bộ CARDO AGV INSYDE" bao gồm:

Chấp nhận thanh toán

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

THÔNG TIN SẢN PHẨM

AGV INSYDE là hệ thống đầu tiên sử dụng công nghệ Dynamic Mesh Communication DMC™ được tích hợp với mũ bảo hiểm dạng mô-đun. Hệ thống liên lạc nội bộ dành cho xe máy tiên tiến nhất từng được sản xuất, phát triển độc quyền bởi Cardo, đáp ứng cho AGV Tourmodular, chiếc mũ bảo hiểm siêu bảo vệ cho những hành trình dài bất tận. Công nghệ DMC™ cho phép chất lượng âm thanh vượt trội và kết nối ổn định để liên lạc giữa các tay đua, trong mọi điều kiện. Chỉ cần thiết lập nó bằng một cú click và AGV INSYDE sẽ làm phần còn lại, thiết lập kết nối ổn định giữa tối đa 15 tay đua, cách nhau 1,2 km, với tổng phạm vi lên đến 6 km.

Nó hoàn toàn tương thích với bất kỳ thiết bị Bluetooth® khác. Công nghệ DMC™ cho phép giao tiếp liên tục, không bị gián đoạn. Không giống như hệ thống liên lạc nội bộ chỉ sử dụng công nghệ Bluetooth®, khi một hoặc nhiều người lái tham gia hoặc rời khỏi cuộc trò chuyện, chuỗi liên lạc tiếp tục theo cách tuyến tính mà không bao giờ bị gián đoạn. Nó cũng cung cấp khả năng vô tận. AGV INSYDE cho phép bạn nhận cuộc gọi, bao gồm chúng trong giao tiếp với những người lái khác được kết nối qua hệ thống liên lạc nội bộ, nghe nhạc từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối Bluetooth® và chia sẻ nó với hành khách của bạn và nghe đài FM với hệ thống RDS và tự động chọn thiết bị ổn định nhất. Tất cả điều này có thể được quản lý đơn giản và trực quan bằng tay chỉ với một lần chạm hoặc trực tiếp bằng lệnh thoại thông qua công nghệ Natural Voice tinh vi.

AGV INSYDE quản lý tất cả các nguồn tín hiệu âm thanh (Intercom, âm nhạc, cuộc gọi, đài FM) thông qua một thuật toán phức tạp cho phép chúng được nhận song song một cách độc lập, cho trải nghiệm được đặc trưng bởi tính liên tục tối đa. Vào và rời khỏi các cuộc trò chuyện, nghe nhạc và giao tiếp với những người lái khác diễn ra tự động và trực tiếp, không bị gián đoạn hoặc không cần phải ngắt kết nối và kết nối lại với nhóm. Không có phiền nhiễu, chỉ cần giao tiếp liên tục.

Hệ thống điều khiển âm lượng tự động cũng đảm bảo chất lượng âm thanh vượt trội, tự động điều chỉnh mức độ theo âm thanh bên ngoài và tiếng ồn xung quanh, luôn duy trì cùng mức độ rõ ràng cho người lái. Pin lâu dài cung cấp thời gian gọi liên tục lên đến 13 giờ. Nhưng đó không phải là tất cả. Bạn cũng có thể sử dụng AGV INSYDE khi đang sạc. Điều này cho phép bạn đi xe với hệ thống được cắm vào ổ cắm điện hoặc ổ cắm 12V, đảm bảo sạc ngay cả khi bạn đang di chuyển. Giao tiếp không bao giờ ngừng.

AGV INSYDE, được phát triển với Cardo và tương thích tích hợp đầy đủ với mũ bảo hiểm AGV Tourmodular, được chứng nhận IP65 và có ứng dụng giao diện điện thoại thông minh, tương thích với hệ điều hành iOS và Android.

VIDEO

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành TP.HCM)
  • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
  • Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
TAG Bộ đàm xe motor điện đàm xe motor Micro liên lạc xe đua bán hệ thống liên lạc AGV mua hệ thống liên lạc AGV AGV chính hãng AGV AGV Insyde Hệ thống liên lạc nội bộ
Tìm nhanh