Tin sản phẩm

TIN TỨC
[Hình ảnh] Bộ 3 sản phẩm Garmin chính hãng Việt Nam: Garmin VivoFit 3, VivoSmart HR+, Forerunner 35
Tin tổng hợp

[Hình ảnh] Bộ 3 sản phẩm Garmin chính hãng Việt Nam: Garmin VivoFit 3, VivoSmart HR+, Forerunner 35

Garmin đã vào Việt Nam một cách chính thức và họ mang khá nhiều dòng sản phẩm vào nước ta, tiếc là hầu hết chỉ là các dòng sản phẩm trung cấp chứ không phải là cao cấp như Garmin Fenix, Garnix Chronos hay thậm chí là các bản Forerunner cao cấp như 735 hay 920XT. Tuy gọi là trung cấp nhưng giá của các đồng hồ này vẫn cao hơn đáng kể so với các đối thủ tương đương trên thị trường, từ 1.99 triệu, 4.89 triệu và 4.899 triệu lần lượt cho 3 phiên bản VivoFit 3, VivoSmart HR+ và Forerunner 35.
Mai Nguyên,29/03/17

Dù sao thì nếu muốn tìm một sản phẩm thật sự phù hợp với các hoạt động thể thap thì khó có hệ cộng sinh nào có thể hơn được Garmin với phần mềm và phần cứng hoạt động rất tốt với nhau. Ngoài ra, những dữ liệu mà Garmin thu được rất chính xác và đầy đủ, phân theo giờ giấc khoa học và rõ ràng.

tinhte_garmin_wearable_chinh_hang_viet_nam_1.jpg
tinhte_garmin_wearable_chinh_hang_viet_nam_16.jpgtinhte_garmin_wearable_chinh_hang_viet_nam_17.jpgtinhte_garmin_wearable_chinh_hang_viet_nam_18.jpgtinhte_garmin_wearable_chinh_hang_viet_nam_13.jpg
Garmin VivoFit 3

Thiết bị đeo cổ tay có ngoại hình nhỏ gọn và một màn hình hiển thị tí hon, luôn luôn sáng, đủ để xem giờ và các thông số cần thiết. Chiếc Vívofit 3 này phù hợp với những ai muốn có một thiết bị đo sức khỏe liên tục, nhỏ gọn và pin lâu vì thời lượng pin của nó lên tới 1 năm chỉ với 1 viên pin tròn. Ngoài ra nó cũng có khả năng chống nước lên tới 50 mét nên việc đeo nó trong mọi hoàn cảnh là một điều rất dễ dàng.

Chiếc Vívofit 3 có thể đo hầu hết các loại hoạt động thể dục thể thao của người đeo, bao gồm luôn các môn chạy bộ, đạp xe, bơi lội... Điểm hay của nó là bất cứ khi nào người đeo luyện tập hay chơi thể thao là nó sẽ biết ngay và bắt đầu đo các chỉ số luôn chứ không cần phải bấm nút khởi động hay chọn môn trước để đo. Đồng thời trong lúc luyện tập, nó cũng liên tục đánh giá để biết những quãng nào là bạn tập luyện siêng nhất, hăng hái nhất trong một buổi luyện. Ngoài ra những lúc bạn ngồi nghỉ quá lâu thì Vívofit 3 có thể phát âm báo nhắc nhở bạn hãy vận động gì đó một chút.

tinhte_garmin_wearable_chinh_hang_viet_nam_7.jpgtinhte_garmin_wearable_chinh_hang_viet_nam_11.jpgtinhte_garmin_wearable_chinh_hang_viet_nam_32.jpgtinhte_garmin_wearable_chinh_hang_viet_nam_31.jpgtinhte_garmin_wearable_chinh_hang_viet_nam_30.jpgtinhte_garmin_wearable_chinh_hang_viet_nam_22.jpg

Garmin VivoSmart HR+

Vivosmart HR+ có bề ngoài khá giống với nhiều vòng tay theo dõi sức khỏe khác, ví dụ Fitbit Charge, nhưng cái này có cấu hình cao hơn nhiều, nó có GPS, đo nhịp tim 24/7, màn hình cảm ứng hiện được nhiều thông tin, hơn nữa, cái này còn nhận được thông báo từ điện thoại, pin khoảng 6-7 ngày, theo mình trong dòng sản phẩm vòng tay cỡ nhỏ theo dõi sức khỏe, tập luyện, thì đây là một sản phẩm đầy đủ chức năng nhất.


Garmin Forerunner 35

Fr 35: Có GPS, đo nhịp tim cổ tay, chạy bộ, đạp xe, đi bộ, đo hoạt động hằng ngày

Trên tay Forerunner 35

tinhte_garmin_wearable_chinh_hang_viet_nam_5.jpgtinhte_garmin_wearable_chinh_hang_viet_nam_6.jpgtinhte_garmin_wearable_chinh_hang_viet_nam_8.jpgtinhte_garmin_wearable_chinh_hang_viet_nam_9.jpgtinhte_garmin_wearable_chinh_hang_viet_nam_10.jpgtinhte_garmin_wearable_chinh_hang_viet_nam_28.jpgtinhte_garmin_wearable_chinh_hang_viet_nam_29.jpgtinhte_garmin_wearable_chinh_hang_viet_nam_27.jpgtinhte_garmin_wearable_chinh_hang_viet_nam_26.jpgtinhte_garmin_wearable_chinh_hang_viet_nam_19.jpgtinhte_garmin_wearable_chinh_hang_viet_nam_20.jpg

Tìm nhanh