TIN TỨC
[Hình ảnh] Xperia XZ Premium đỏ rosso, sắc màu rực rỡ cho giáng sinh và năm mới
Tin tổng hợp

[Hình ảnh] Xperia XZ Premium đỏ rosso, sắc màu rực rỡ cho giáng sinh và năm mới

Những mẫu điện thoại quan trọng của Sony thường hay có những phiên bản màu sắc khá đặc biệt được phát hành sau khi các màu sắc khác đã giới thiệu. Năm nay Xperia XZ Premium lại tiếp tục được bổ sung thêm màu đỏ Rosso xuất hiện vào thời điểm giáng sinh và sắp tới đây là năm mới. Phiên bản màu đỏ khá bóng bẩy với vẻ ngoài hoàn thiện bằng chất liệu bóng, rực rỡ, rất nổi bật so với các màu sắc của điện thoại hiện nay, thậm chí là ngay cả những mẫu máy khác của Sony với hệ màu pantone.
Mai Nguyên,25/12/17

XZ Premium Rosso khoác lên mình bộ cánh màu đỏ rất rực rỡ. Vẫn với kiểu dáng thiết kế mặt sau và mặt trước đồng màu kết hợp với thiết kế vuông vắn dễ nhận ra được đó là điện thoại Sony. Phím nguồn với cảm biến vân tay có màu đen, khác với một số phiên bản khác có màu bạc.

Đang tải tinhte_tren_tay_sony_xperia_xz_premium_do_rosso_14.jpg…
Đây là màu sắc rất phù hợp cho lựa chọn điện thoại trong năm mới tết đến.

Đang tải tinhte_tren_tay_sony_xperia_xz_premium_do_rosso_13.jpg…XZ Premium sở hữu màn hình độ phân giải 4K (3.840 x 2.160 pixel) với công nghệ hình ảnh HDR

Đang tải tinhte_tren_tay_sony_xperia_xz_premium_do_rosso_5.jpg…Màu đỏ được phủ gần như toàn bộ diện tích của máy.

Đang tải tinhte_tren_tay_sony_xperia_xz_premium_do_rosso_6.jpg…So với XZ1 thì XZ Premium nặng và lớn hơn, vì vậy cầm trên tay thời gian dài sẽ mỏi hơn, bỏ túi quần cỡ nhỏ khó hơn.

Đang tải tinhte_tren_tay_sony_xperia_xz_premium_do_rosso_7.jpg…Bù lại máy có dung lượng pin 3.430 mAh cho thời gian sử dụng rất tốt trên nền hệ điều hành Android 8.0 Oreo vừa được nâng cấp.

Đang tải tinhte_tren_tay_sony_xperia_xz_premium_do_rosso_19.jpg…Kết nối USB-C được Sony hoàn thiện với phần viền bảo vệ màu đen, khi dùng lâu chắc chắn các vết xước khi cắm sẽ khó hiện rõ nếu dùng màu đỏ.

Đang tải tinhte_tren_tay_sony_xperia_xz_premium_do_rosso_17.jpg…Trong quá khứ, Sony từng có nhiều mẫu máy có màu đỏ cực kỳ ấn tượng, chẳng hạn như Xperia P hay Xperia Ion. Sau này khi Apple giới thiệu iPhone 7 màu đỏ thì một vài hãng điện thoại mới đưa ra phiên bản màu sắc tương tự.

Đang tải tinhte_tren_tay_sony_xperia_xz_premium_do_rosso_23.jpg…Phím nguồn với cảm biến vân tay có màu đen. Đây cũng là vị trí mà tay của người dùng tiếp xúc nhiều, dễ bị bào mòn qua thời gian sử dụng nên màu đen sẽ giúp che đi các vết xước khi nhìn từ xa.

Đang tải tinhte_tren_tay_sony_xperia_xz_premium_do_rosso_8.jpg…Các tranng trí đồng bộ cho phiên bản này là chúng ta tuỳ biến bàn phím theo màu đỏ. Để thay đổi màu của thanh điều hướng thì bạn có thể tìm trong phần Theme của Xperia Home launcher.

Đang tải tinhte_tren_tay_sony_xperia_xz_premium_do_rosso_9.jpg…Cạnh trên và dưới của XZ Premium Rosso làm bằng kim loại và được cắt kim cương, hai cạnh bên hông thì bo tròn.

Đang tải tinhte_tren_tay_sony_xperia_xz_premium_do_rosso_10.jpg…Cầm máy chơi game hay xem phim thì loa kép hướng vào tai nghe rất thích, tuy nhiên âm lượng không quá lớn.

Đang tải tinhte_tren_tay_sony_xperia_xz_premium_do_rosso_11.jpg…Đang tải tinhte_tren_tay_sony_xperia_xz_premium_do_rosso_12.jpg…Đang tải tinhte_tren_tay_sony_xperia_xz_premium_do_rosso_15.jpg…Đang tải tinhte_tren_tay_sony_xperia_xz_premium_do_rosso_16.jpg…Đang tải tinhte_tren_tay_sony_xperia_xz_premium_do_rosso_18.jpg…

Đang tải tinhte_tren_tay_sony_xperia_xz_premium_do_rosso_20.jpg…Đang tải tinhte_tren_tay_sony_xperia_xz_premium_do_rosso_22.jpg…Đang tải tinhte_tren_tay_sony_xperia_xz_premium_do_rosso_24.jpg…Combo chiếc điện thoại với ly nước này rất hợp tông

Đang tải tinhte_tren_tay_sony_xperia_xz_premium_do_rosso_21.jpg…Màu đỏ chứng tỏ :D

Đang tải tinhte_tren_tay_sony_xperia_xz_premium_do_rosso_25.jpg…Phần cạnh trên và dưới vuông góc nên chúng ta có thể để máy đứng được, nhưng ai đi qua thổi một phát tất nhiên sẽ đổ. Ông trong hình đang cố tạo gió bằng cách hít đất mà chưa thấy đổ :D.

Đang tải tinhte_tren_tay_sony_xperia_xz_premium_do_rosso_2.jpg…Đang tải tinhte_tren_tay_sony_xperia_xz_premium_do_rosso_3.jpg…Đang tải tinhte_tren_tay_sony_xperia_xz_premium_do_rosso_4.jpg…Đang tải tinhte_tren_tay_sony_xperia_xz_premium_do_rosso_1.jpg…Chúc các bạn một giáng sinh ngọt ngào và năm mới an lành.

Tìm nhanh