Hộp phim Fujifilm Instax mini 10 tấm - Candy Pop

Mã SP:

190.000 VNĐ

Tạm hết hàng, vui lòng đặt trước: (028)38.200.888

Instax mini film là hộp phim mini dành riêng cho máy chụp ảnh lấy liền Instax (dòng mini), đi kèm với nó là một hộp mực được tích hợp sẵn bên trong theo công nghệ của FUJIFILM. Nhờ vậy, bạn có thể sở hữu những tấm ảnh chụp lấy liền tuyệt đẹp và nhỏ gọn để cất giữ trong bóp, ví hay những album ảnh nhỏ xinh.

Instax film đảm bảo ảnh in sắc nét, màu sắc tươi sáng và màu da chân thật theo công nghệ xử lý ảnh của FUJIFILM. Đối với những bạn yêu phong cách retro thì những tấm ảnh Instax chắc chắn sẽ thoả lòng đam mê của bạn, đặc biệt ảnh sẽ trông cực kì “art” dưới tone màu xanh nhé.

Hiện Instax film có hai loại là phim trắng và phim màu. Phim trắng là những tấm film trắng trơn, không có hoạ tiết và có giá rẻ hơn. Phim màu là những tấm phim có màu và hoạ tiết, phim này có nhiều mẫu và có giá đắt hơn phim trắng một tí, nhưng bù lại ảnh in ra trông sẽ xinh và thú vị hơn.

Tương thích: Instax Mini 8, Instax Mini 9, Instax Mini 25, Instax Mini 70, Instax Mini 90, Instax Mini LiPlay, Instax Share SP-2

Xem thêm
Vui lòng chọn Màu sắc & Số lượng sản phẩm

Sản phẩm đã được thêm vào Giỏ Hàng

Sản phẩm không bảo hành

Chính sách Price Match

CAM KẾT LUÔN BÁN GIÁ TỐT NHẤT

Nếu bạn tìm thấy nơi nào bán thấp hơn, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh hơn nữa.Tìm hiểm thêm về “PRICE MATCH” tại Mai Nguyên

Thiết kế chưa

 
 

Tính năng chưa

 
 

Hiệu suất chưa

 
Đánh giá

Chưa có đánh giá

 
 
Nguyên hộp "Hộp phim Fujifilm Instax mini 10 tấm - Candy Pop" bao gồm:

Hộp phim Fujifilm Instax mini 10 tấm - Candy Pop

Chấp nhận thanh toán

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Instax mini film là hộp phim mini dành riêng cho máy chụp ảnh lấy liền Instax (dòng mini), đi kèm với nó là một hộp mực được tích hợp sẵn bên trong theo công nghệ của FUJIFILM. Nhờ vậy, bạn có thể sở hữu những tấm ảnh chụp lấy liền tuyệt đẹp và nhỏ gọn để cất giữ trong bóp, ví hay những album ảnh nhỏ xinh.
  • Instax film đảm bảo ảnh in sắc nét, màu sắc tươi sáng và màu da chân thật theo công nghệ xử lý ảnh của FUJIFILM. Đối với những bạn yêu phong cách retro thì những tấm ảnh Instax chắc chắn sẽ thoả lòng đam mê của bạn, đặc biệt ảnh sẽ trông cực kì “art” dưới tone màu xanh nhé.
  • Hiện Instax film có hai loại là phim trắng và phim màu. Phim trắng là những tấm film trắng trơn, không có hoạ tiết và có giá rẻ hơn. Phim màu là những tấm phim có màu và hoạ tiết, phim này có nhiều mẫu và có giá đắt hơn phim trắng một tí, nhưng bù lại ảnh in ra trông sẽ xinh và thú vị hơn.
  • Tương thích: Instax Mini 8, Instax Mini 9, Instax Mini 25, Instax Mini 70, Instax Mini 90, Instax Mini LiPlay, Instax Share SP-2

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành TP.HCM)
  • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
  • Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
TAG mua hộp phim Fujifilm bán hộp phim Fujifilm giá hộp phim Fujifilm Fujifilm chính hãng Fujifilm Hộp phim trắng Fujifilm Hộp phim Fujifilm Instax mini
Tìm nhanh