Tin sản phẩm

TIN TỨC
 HTC 10 được đánh giá là smartphone chụp ảnh tốt nhất
Tin tổng hợp

HTC 10 được đánh giá là smartphone chụp ảnh tốt nhất

Với số điểm tổng 88 , HTC 10 chia sẻ ngôi vị smartphone chụp ảnh đẹp nhất cùng với di động của Samsung do DxoMark đánh giá.
Mai Nguyên,13/04/16
htc-10-duoc-danh-gia-la-smartphone-chup-anh-tot-nhat

HTC 10 gây bất ngờ khi được smartphone chụp ảnh hàng đầu hiện nay. 

Chỉ ít giờ sau khi ra mắt chính thức, trang web uy tín chuyên đánh giá máy ảnh là DxoMark đã công bố số điểm của camera trên HTC 10. Theo đó, máy đạt 88 điểm khi chụp ảnh và 86 điểm với tính năng quay video, điểm trung bình là 88 điểm. Con số này bỏ khá xa iPhone 6s (82 điểm), iPhone 6s Plus (84 điểm) và tương đương với Galaxy S7 edge. 

Đây là kết quả gây nhiều bất ngờ bởi các thế hệ smartphone trước đây của HTC đều không được đánh giá cao về camera. Model trước đó của dòng One là M9 cũng chỉ đạt 69 điểm, cao hơn một điểm so với One M8. Model được đánh giá cao nhất là HTC One A9 cũng chỉ đạt 78 điểm. Với chiếc HTC 10, nhà sản xuất di động Đài Loan ngay lập tức chiếm ngôi vị smartphone chụp hình đẹp nhất cùng với Galaxy S7 edge từ Samsung. 

Theo DxoMark, HTC 10 có các ưu điểm như hình lên chi tiết tốt trong mọi điều kiện, nhiễu ít ở ánh sáng yếu, cân bằng trắng tốt, phơi sáng tốt và lấy nét nhanh, chính xác. Tuy nhiên, máy cũng có một số nhược điểm như độ sắc nét bị giảm ở các góc, một số ảnh chụp ngoài trời mất chi tiết ở vùng quá sáng, tính năng của đèn flash không tốt. 

Camera của HTC 10 được nâng cấp lên 12 megapixel f/1.8 với công nghệ ultrapixel, hỗ trợ chụp ảnh tốt trong điều kiện ánh sáng yếu, tốc độ lấy nét chỉ 0,2 giây và có chống rung quang học cũng như có khả năng quay video 4K. Trong khi đó, máy ảnh phía trước đạt mức 5 megapixel với ống kính siêu rộng và cũng có chống rung quang học để người dùng chụp ảnh selfie mượt và nhanh hơn.

Theo Vnexpress.net

Tìm nhanh