Tin sản phẩm

TIN TỨC
 HTC One M8 chính hãng giá 16,8 triệu đồng
Tin tổng hợp

HTC One M8 chính hãng giá 16,8 triệu đồng

Chiều nay, HTC công bố mẫu One 2014 tại Việt Nam. Mức giá phiên bản này cao hơn đối thủ Galaxy S5 800.000 đồng.

Mai Nguyên,11/04/14

Lễ công bố One M8 diễn ra trong khuôn viên một khách sạn lớn tại trung tâm TP.HCM. Ngoài giới truyền thông, hãng mày còn mời đến nhiều nhân vật trong làng giải trí.

Nhập mô tả cho ảnh
Đại diện HTC công bố One M8.

Thông cáo báo chí của HTC cho biết, M8 có giá 16.790.000 đồng. Mức này cao hơn S5 từ Samsung bán ra sáng nay. Một đối thủ khác của hãng là Sony Xperia Z2 hiện chưa có thông tin bán.

Ông Nguyễn Hồng Châu, Trưởng đại diện HTC tại Việt Nam xuất hiện trên sân khấu hình số 8 mở đầu sự kiện. Ông Châu cho rằng, nhiều nhà sản xuất tránh sử dụng kim loại để thiết kế sản phẩm để hạn chế mất sóng. Tuy nhiên, thương hiệu Đài Loan đã dũng cảm chọn chất liệu này cho One M8.

Thông đặt hàng và quà tặng của HTC M8.
Thông đặt hàng và quà tặng của HTC M8.

HTC cho biết, M8 sẽ tiếp tục sở hữu Blinkfeed trên Sense 6. Ngoài cập nhật mạng xã hội, nhiều đầu báo tiếng Việt sẽ góp mặt, trong đó có Zing.vn.

HTC One M8 trên tay người mẫu trong sự kiện.
HTC One M8 trên tay người mẫu trong sự kiện.

One M8 nổi bật với thiết kế nguyên khối với 90% các chi tiết làm bằng kim loại. Màn hình của máy lớn hơn đôi chút so với One đời đầu (5 inch Full HD) và các cạnh bo tròn mềm mại hơn. Một điểm khác biệt nữa là máy dùng camera kép, được gọi là Duo Camera, trong đó có một camera cảm biến 4 megapixel và một cảm biến độ sâu, cho phép người dùng xử lý hậu kỳ tốt hơn như chọn điểm lấy nét hay chụp xoá phông.

Trao đổi với Zing.vn, đại diện một nhà bán lẻ lớn tại TP.HCM cho rằng, mức giá trên là thách thức với HTC để cạnh tranh. Vị này cho biết, M8 là smartphone đẹp nhất hiện nay, nhiều trang bị được đánh giá cao. Tuy nhiên, trong thời điểm có nhiều đối thủ cạnh tranh, thị trường đang bị bão hoà, sức mua suy giảm, hãng di động Đài Loan cần nỗ lực hơn để M8 vượt qua One năm ngoái.

HTC One M8 sẽ cho người dùng đặt trước từ 21/4 đến 4/5. Máy sẽ có mặt trên kệ hàng trong tháng 5.

Theo Zing

Tìm nhanh