Tin sản phẩm

TIN TỨC
HTC One thế hệ hai lộ ảnh mô hình
Tin tổng hợp

HTC One thế hệ hai lộ ảnh mô hình

Smartphone Android cao cấp HTC One 2 được cho là sẽ có màn hình Full HD 5 inch lớn hơn phiên bản đầu, ngoài ra, còn đi kèm những cải tiến về chip xử lý và camera.

Mai Nguyên,27/12/13

Cùng với một số thông tin rò rỉ, một mô hình được cho là mô phỏng lại thiết kế của mẫu HTC One thế hệ hai (One 2) vừa xuất hiện trên mạng. Đặt cạnh iPhone 5C của Apple, mô hình One 2 trông lớn hơn hẳn và được cho là sẽ sử dụng màn hình 5 inch với độ phân giải Full HD, thay vì 4,7 inch như thế hệ đầu tiên.

Mô hình được cho là mô phỏng lại thiết kế HTC One thế hệ hai. Ảnh: Weibo.

Mô hình được cho là mô phỏng lại thiết kế HTC One thế hệ hai. Ảnh: Weibo.

Các chi tiết cũng cho thấy, sản phẩm vẫn giữ thiết kế loa kép BoomSound ở mặt trước, nhưng vị trí của phần loa bên trên có thể được thay đổi. Ở phần mặt lưng, thay đổi dễ nhận thấy là việc đèn flash đặt cạnh camera có dạng kép, thay vì đơn như HTC One.

Nhiều nguồn tin đều cho rằng, HTC sẽ giới thiệu smartphone One thế hệ hai ngay đầu năm 2014, có thể trước thềm triển lãm di động MWC 2014 (Barcelona, Tây Ban Nha). Ngoài thay đổi màn hình, model mới còn được cho sẽ sử dụng chip 4 nhân Snapdragon 805 của Qualcomm, hỗ trợ khả năng xử lý 4K trực tiếp. Trong khi đó, camera công nghệ Ultrapixel có thể được cải tiến về độ phân giải.

Thông tin duy nhất mà HTC xác nhận là việc sẽ trình làng mẫu smartphone dòng One thế hệ mới (tên mã M8) vào đầu năm sau, trong khi ngoại hình, tính năng và thông số kỹ thuật trên sản phẩm này vẫn là những điều được giữ bí mật.

Một vài bức ảnh rò rỉ mới đây cũng chi cho thấy máy sẽ có mặt lưng bằng kim loại nguyên và có một vài đường nét quen thuộc của One. Trong khi, cấu hình được cho rằng sẽ rất mạnh với chip Snapdragon 800 4 nhân tốc độ 2,2 GHz đi kèm RAM 3 GB và màn hình siêu nét với độ phân giải 2K, cao gấp đôi chuẩn Full HD trên mẫu One hiện tại.

Trang công nghệ Tech Radar dựa vào những thông tin trên đã dựng lên đoạn video khá ấn tượng về bản concept HTC One 2.

Theo Số Hóa

Tìm nhanh