Tin sản phẩm

TIN TỨC
Huawei P30 Pro lộ diện - Đưa công nghệ zoom lên một tầm cao mới
Tin tổng hợp

Huawei P30 Pro lộ diện - Đưa công nghệ zoom lên một tầm cao mới

Huawei xác nhận sự có mặt của model smartphone mới mang tên P30 Pro, đây là smartphone được hãng kỳ vọng sẽ đưa khả năng zoom trên smartphone lên một tầm cao mới...
Mai Nguyên,07/03/19

Sau khi chính thức thông báo sẽ ra mắt P30 vào ngày 26 tháng 3 sắp tới tại Paris, Huawei bắt đầu chiến dịch quảng cáo của công ty bắt đầu với các tính từ như "mạnh mẽ", "chuyên nghiệp", "chính xác", "tiên phong", "cao cấp" và "vui tươi".

Ở thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn không có chi tiết thực tế nào về P30 và P30 Pro được tiết lộ, mặc dù Giám đốc điều hành Richard Yu đã xác nhận thiết lập máy ảnh của thế hệ P30 được hiệu chỉnh bởi Leica, hãng sản xuất máy ảnh cao cấp của thế giới.

Tất nhiên, nếu chúng ta xem tất cả các thông tin và hình ảnh bị rò rỉ gần đây, chúng ta sẽ biết khá nhiều thứ cần biết về model P30 Pro mới của Huawei. Một tính năng cực kỳ quan trọng đã được xác nhận trực tiếp từ một quan chức cấp cao của Huawei.

Clement Wong thuộc bộ phận tiếp thị sản phẩm toàn cầu của Huawei về cơ bản đã xác nhận với với PhoneArena rằng Huawei P30 Pro sẽ đi kèm với một camera kiểu kính tiềm vọng có khả năng "siêu zoom".

Máy ảnh kính tiềm vọng hình vuông có khả năng thay thế và tăng cường ống kính tele trên P20 Pro và Mate 20 Pro, nhằm mục đích "làm điều gì đó chưa ai (đã làm) trước đây", theo Clement Wong.

Trong khi giám đốc điều hành từ chối giải thích về tuyên bố đánh bom đó, giả định là Huawei có thể tích hợp một hệ thống zoom cơ học nào đó. Không có miêu tả chính xác nào về việc P30 Pro có thể phóng to bao xa mà không làm mất độ rõ của hình ảnh, nhưng vì P20 Pro đã hỗ trợ công nghệ zoom "lai" 5x ấn tượng, bản nâng cấp của nó được dự đoán sẽ tăng lên gấp 10 lần.

Một bức ảnh hiếm hoi được cho là chụp bằng Huawei P30 Pro đã phần nào giúp chúng ta hình dung ra khả năng chụp ảnh của P30 Pro.

Tìm nhanh