HyperDrive 7.5W Wireless Fast Charger USB-C Hub HD258B

Mã SP:

3.290.000 VNĐ

Đang có hàng tại 1 cửa hàng

Sạc không dây hỗ trợ sạc nhanh lên đến 15W

3 tư thế cho smartphone: Nằm ngửa, đứng thẳng, ngang

8-in-1 USB-C Hub - Turns a single USB-C into 8 ports (4K HDMI, Gigabit Ethernet, 3 x USB-A 3.0, SD Micro SD, USB-C 100W Power Delivery)

Hạn chế nóng lên một cách tối đa

Kích thước nhỏ gọn bằng iPhone X

Xem thêm
Vui lòng chọn Màu sắc & Số lượng sản phẩm

Sản phẩm đã được thêm vào Giỏ Hàng

BH 24 tháng, chính hãng HyperDrive

Tìm trung tâm bảo hành

Chính sách Price Match

CAM KẾT LUÔN BÁN GIÁ TỐT NHẤT

Nếu bạn tìm thấy nơi nào bán thấp hơn, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh hơn nữa.Tìm hiểm thêm về “PRICE MATCH” tại Mai Nguyên

Thiết kế chưa

 
 

Tính năng chưa

 
 

Hiệu suất chưa

 
Đánh giá

Chưa có đánh giá

 
 
Nguyên hộp "HyperDrive 7.5W Wireless Fast Charger USB-C Hub HD258B" bao gồm:

Chấp nhận thanh toán

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 • Hyperdrive 7.5 Wireless charger USB-C HUB là môt sự kết hợp giữa một sản phẩm sạc không dây hỗ trợ sạc nhanh lên đến 15W và tích hợp trên chiếc sạc thành một cổng chuyển như Hyperdrive slim 8 in 1.
 • CÔNG SUẤT SẠC NHANH WIRELESS CHARGE: Sản phẩm sạc không dây sạc nhanh với 3 công suất chuẩn 5W/10W/15W và với chức năng Power IQ sẽ tự động điều chỉnh công suất sạc nhanh tương thích với công suất cao nhất mà smartphone cho phép.
 • ĐẾ SẠC ĐỨNG: Không như những đế sạc không dây khác chỉ có một kiểu dựng sạc truyền thống là để nằm rất bất tiện, Hyperdrive 7.5 Wireless charger USB-C HUB có thể để nằm ngửa, đứng thẳng, ngang cho chiếc smartphone. Đặc biết là tư thể sạc đứng với nhiều góc độ. Cực kỳ tiện lợi cho người dùng khi vừa sạc vừa dùng một số thao tác trên smartphone.
 • 8-IN-1 USBC HUB: Hyperdrive 7.5 Wireless charger USBC HUB hỗ trợ xuất từ cổng USBC của chiếc Macbook Pro 12”, Macbook Pro 13/15” 2016/2017 hay các dòng điện thoại sử dụng cổng USBC ra 8 cổng kết nối phổ biến: 4K HDMI, Gigabit Ethernet, 3 x USB-A 3.0, SD, Micro SD, USB-C 100W Power Delivery/Charging)
 • KHÔNG NÓNG: không như những dòng sạc không dây khác trên thị trường, Hyperdrive 7.5 Wireless charger USB-C HUB hạn chế nóng lên một cách tối đa
 • COMPACT: Kích thước nhỏ gọn ngang bằng chiếc iPhone X
 • Sản phẩm chính hãng HyperDrive

Khui hộp HyperDrive 7.5W Wireless Fast Charger USB-C Hub - Giải pháp cho mọi kết nối

Khui hộp HyperDrive 7.5W Wireless Fast Charger USB-C Hub - Giải pháp cho mọi kết nối

Nếu đang vướng vào những rắc rối với việc tìm một cổng kết nối phù hợp nhất cho chiếc laptop dùng cổng USB-C của bạn thì hôm nay Mai Nguyên có giải pháp cho chuyện đó. HyperDrive USB-C Hub là tên vị cứu tinh của bạn...

HyperDrive USB-C Hub có tên đầy đủ là HyperDrive 7.5W Wireless Fast Charger USB-C Hub, đây là giải pháp để bạn có một thiết bị có thể kết nối với toàn bộ những thiết bị ngoại vi của bạn hiện tại. Vậy thiết bị này sẽ mang đến giải pháp nào cho bạn? HyperDrive USB-C Hub gồm 8 cổng kết nối gồm 3 cổng USB 3.0, 1 cổng HDMI hỗ trợ truy xuất hình ảnh 4K, cổng Gigabit Ethernet, khe đọc thẻ SD và Micro SD, cuối cùng là một cổng USB-C với tính năng PD (Power Delivery) với công suất lên đến 100W.

Bên cạnh đó, HyperDrive USB-C Hub còn có một bàn sạc không dây sạc nhanh với 3 công suất chuẩn 5W/10W/15W và với chức năng Power IQ sẽ tự động điều chỉnh công suất sạc nhanh tương thích với công suất cao nhất mà smartphone cho phép. Ví dụ: iPhone 8/8Plus/iPhone X sẽ tự động lấy công suất 15W, một số dòng android sẽ lấy 10W và các dòng Samsung Galaxy đã cho lấy công suất cực lớn lên đến 15W. Đây được xem là mức cao nhất thế giới hiện tại. Bạn có thể đặt điện thoại đứng hoặc nằm để sạc đều được.

Một chi tiết mình đã thử nghiệm và thấy khá ổn đó là thiết bị này KHÔNG NÓNG. Rất nhiều sản phẩm hiện tại có chức năng y chang nhưng khi dùng nhiều dùng lâu thì gặp vấn đề về nhiệt, cái Hub mới này của Hyper Drive lại hạn chế nóng một cách tối đa.

Sản phẩm hiện đã có mặt tại các cửa hàng của Mai Nguyên với giá bán 3.290.000 VND và được bảo hành chính hãng 12 tháng.

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tuấn An

VIDEO

bài viếtvề HyperDrive 7.5W Wireless Fast Charger USB-C Hub HD258B

(xem thêm)

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

 • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
 • Giao hàng ngay (Nội thành TP.HCM)
 • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
 • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
 • Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
TAG Hub tích hợp sạc hyperDrive giá HUB HyperDrive HyperDrive chính hãng 8-in-1 USB-C Hub iPhone Stand Wireless charger USB-C HUB Hyperdrive Wireless charger 7.5W Wireless Charger
Tìm nhanh