TIN TỨC
iFan lại phải xếp hàng để được mua trực tiếp Apple Watch
Tin tổng hợp

iFan lại phải xếp hàng để được mua trực tiếp Apple Watch

Thay vì đặt hàng và chờ đợi, không ít người dùng đã lựa chọn hình thức mua trực tiếp ở một số cửa hàng có sẵn Apple Watch tại thị trường Mỹ, Anh và Nhật Bản.
Mai Nguyên,25/04/15

Trong khi hầu hết người dùng Apple Watch đều đang chờ được giao hàng, một số cửa hàng trên toàn cầu đã bắt đầu bán ra thiết bị này. Tất nhiên, đây là cơ hội để những ai chưa đặt hàng vẫn có thể sở hữu Apple Watch ngay trong ngày ra mắt thị trường. 

Sam Byford, một tín đồ công nghệ chia sẻ với The Verge rằng, anh vừa mua một chiếc Apple Watch tại cửa hàng Dover Street Market ở London vào hôm qua. Anh cũng cho biết thêm, việc sở hữu Apple Watch cũng không quá khó khăn với người dùng tại Tokyo. 

iFan lại phải xếp hàng để được mua trực tiếp Apple Watch
Phải đến tháng 6, người dùng mới có thể mua trực tiếp Apple Watch tại các cửa hàng Apple. Ảnh: The Verge.

"Đó là một cửa hàng bày bán các mặt hàng thời trang với những mức giá khác nhau, trong đó có Apple Watch. Khi vào bên trong, bạn sẽ không còn cảm giác lạc lõng hoặc nghĩ rằng mình cần phải diện những bộ đồ đắt tiền để có thể bước vào. Đó là lý do vì sao Apple Watch phù hợp với cửa hàng này", Sam chia sẻ về Dover Street Market.  

Cùng với Sam, có khoảng 20 đến 30 người cũng đang đứng chờ trước cửa hàng để tìm mua Apple Watch, trong số đó có một vài người đã chờ cả đêm. Hình ảnh này đã quá quen thuộc tại các cửa hàng của Apple mỗi khi hãng tung sản phẩm mới ra thị trường. 

Dòng người xếp hàng trước Dover Street Market tại London (Anh) để mua Apple Watch. Ảnh: The Verge
Dòng người xếp hàng trước Dover Street Market tại London (Anh) để mua Apple Watch. Ảnh: The Verge

Trong thông cáo báo chí, Apple khuyến khích người dùng mua Apple Watch bằng hình thức đặt hàng trực tuyến. Đáng tiếc, thông điệp đó chỉ thực sự "lọt tai" với một bộ phận người dùng Apple. Bằng chứng là khi vừa đến cửa hàng, Sam cho biết có rất nhiều cuộc điện thoại gọi tới Dover Street Market để đặt mua và hỏi thông tin về Apple Watch. Có thể thấy các iFan luôn tìm đủ mọi cách để sở hữu sản phẩm mới ngay trong ngày ra mắt.

Cũng tại Tokyo, người dùng có thể bắt gặp Apple Watch tại chi nhánh Ginza trực thuộc Dover Street Market. Bên cạnh đó, các cửa hàng điện tử lớn khác như Bic Camera và Yodobashi Camera cũng không qua cơ hội phân phối thiết bị này tại thị trường Nhật Bản. Đến giữa buổi chiều, trừ phiên bản Sport, các phiên bản khác của Apple Watch đều đã được bán sạch. 

Những ai chưa gặp may mắn phải chờ đến tháng 6 để tham quan, trải nghiệm và mua trực tiếp Apple Watch tại các cửa hàng chính thức của "quả táo" trên toàn cầu.

Theo Zing

Tìm nhanh