TIN TỨC
Instagram, Messenger có tính năng mới: xem phim cùng nhau, tin nhắn biến mất, theme BTS
Tin tổng hợp

Instagram, Messenger có tính năng mới: xem phim cùng nhau, tin nhắn biến mất, theme BTS

Facebook đã chính thức giới thiệu một số tính năng mới đến với toàn bộ người dùng Instagram và Messenger, sau quãng thời gian thử nghiệm trên một số tài khoản.
Mai Nguyên,1 tuần

Facebook đã chính thức giới thiệu một số tính năng mới đến với toàn bộ người dùng Instagram và Messenger, sau quãng thời gian thử nghiệm trên một số tài khoản:

- Watch-Together: xem cùng nhau.

- Vanish mode: chế độ biến mất tin nhắn.

- BTS Theme: Theme màu hoa anh đào của nhóm nhạc BTS, sync được qua các nền tảng khác của Facebook.

Về tính năng Watch-Together, đây là một tính năng giúp tăng trải nghiệm nhắn tin giữa bạn bè trong một nhóm với nhau. Bây giờ mọi người trong một nhóm đã có thể chia sẻ các IGTV, story, Reels, TV shows và các trending videos cho nhau để cùng xem, thông qua video chat thời gian thực. Và để quảng cáo và nhấn mạnh thêm cho tính năng này, Facebook cho biết họ sẽ mang đến hai chương trình mới, Post Malone’s Celebrity World Pong League và Here for It With Avani Gregg, dành riêng cho Messenger và Instagram.

Vanish mode là chế độ biến mất tin nhắn khi người dùng thoát ra khỏi cuộc trò chuyện đó. Facebook giải thích rằng sẽ có những câu chuyện hay những cuộc trao đổi chỉ nên nói tại lúc đó mà thôi, ngoài ra thì nó không nên xuất hiện ở đâu trên lịch sử trò chuyện của người dùng. Chính vì vậy, Vanish mode sẽ giúp cho người dùng thoải mái và thêm tính bảo mật hoá hơn cho những cuộc trò chuyện.

Để bật Vanish mode thì người dùng chỉ cần vuốt từ dưới lên trên trong cuộc trò chuyện của mình cho đến khi nào thông báo bật Vanish mode thành công hiện ra, kể từ đó, những đoạn chat sau khi bật Vanish mode sẽ không được lưu lại trong lịch sử trò chuyện, và nếu người kia cố tình chụp ảnh màn hình đoạn chat trong Vanish mode, thì bạn sẽ nhận được thông báo. Và Facebook nói rằng chỉ những người theo dõi nhau trên Instagram hoặc kết bạn trên Facebook mới sử dụng được Vanish mode.

Còn lại về BTS themes, đây là một bổ sung của Facebook dành cho những ai là fan hâm mộ của nhóm nhạc Hàn Quốc này, theme sẽ có màu hoa anh đào tím tím giống với màu đặc trưng của nhóm nhạc này và bộ sticker mô phỏng 7 thành viên của ban nhạc, được đặt tên là TinyTAN, nhưng điểm khác biệt là nó sẽ được sync xuyên suốt các nền tảng nhắn tin của Facebook, để trải nghiệm được đồng bộ và xuyên suốt hơn.

Bản cập nhật mang những tính năng mới này đang được Facebook triển khai, bắt đầu từ Mỹ và một số quốc gia khác trong tuần này, sau đó tới châu Âu và các quốc gia còn lại. Anh em nhớ check update để trải nghiệm khi có cập nhật nha.

Nguồn: Tinh Tế.

Tìm nhanh