Tin sản phẩm

TIN TỨC
iOS 12.3.1 để sửa lỗi iMessage và VoLTE
Tin tổng hợp

iOS 12.3.1 để sửa lỗi iMessage và VoLTE

Apple mới đây vừa tung ra một bản cập nhật iOS mới 12.3.1 để giải quyết một số vấn đề mà nhiều người dùng iPhone đã phàn nàn gần đây, trong đó có iMessage và VoLTE.
Mai Nguyên,3 tuần

Theo như nội dung của bản cập nhật, Apple cho biết iOS 12.3.1, được phát hành chỉ hai tuần sau iOS 12.3, giải quyết một vấn đề có thể ngăn người dùng iPhone thực hiện hoặc nhận các cuộc gọi VoLTE (gọi thoại qua LTE). Ngoài ra, bản cập nhật còn khắc phục nhiều sự cố trong ứng dụng Message, bao gồm cả những sự cố có thể khiến tin nhắn từ người gửi không xác định hiện lên trong danh sách cuộc trò chuyện của một người ngay cả khi tùy chọn bộ lọc người gửi không xác định được bật.

Bản cập nhật cũng sửa luôn lỗi không hiển thị đường dẫn Report Junk (báo cáo rác) xuất hiện trong các chủ đề của những người gửi không xác định. Ngoài tung bản cập nhật này, Apple cũng đang chuẩn bị cho bản cập nhật iOS 13 lớn sắp tới. Tuy nhiên Apple chưa xác nhận bất cứ điều gì về iOS 13, vì vậy đừng quá kì vọng vào các tính năng đồn đại trong thời gian gần đây.

Theo PhoneArena

Tìm nhanh