Tin sản phẩm

TIN TỨC
iOS13 sẽ cho bạn chạy nhiều cửa số như Android, có thêm Dark Mode
Tin tổng hợp

iOS13 sẽ cho bạn chạy nhiều cửa số như Android, có thêm Dark Mode

Nhiều khả năng Apple có thể sẽ giới thiệu iOS 13 bản beta tại hội nghị dành cho lập trình viên vào ngày 3/6 tới đây. Có rất nhiều tính năng mới dự kiến xuất hiện trên phiên bản này và một trong số đó là chế độ Dark Mode.
Mai Nguyên,16/04/19

Theo 9to5mac, iOS 13 sẽ bổ sung tính năng Dark Mode. Tính năng này sẽ biến giao diện trên iPhone, iPad thành màu đen, thay vì trắng như trước. Dark Mode giúp người dùng có thể sử dụng điện thoại dễ dàng hơn trong điều kiện ban đêm. Đồng thời, nó cũng giúp iPhone tiết kiệm pin hơn.

Bên cạnh đó, Apple sẽ làm cho iOS 13 có thể chạy nhiều cửa sổ ứng dụng một lúc. Mỗi cửa sổ sẽ có thể được dính chặt vào một cạnh của màn hình hoặc tách ra để người dùng di chuyển linh hoạt trong màn hình, giống như dự án mã nguồn mở PanelKit.

iOS 13 sẽ mang đến cử chỉ hoàn tác mới thông minh và tiện lợi hơn tính năng lắc để hoàn tác như các phiên bản tiền nhiệm. Theo đó, người dùng chỉ cần chạm 3 ngón tay đồng thời vào khu vực bàn phím rồi trượt sang trái hoặc trượt sang phải để “hủy bỏ” hoặc “làm lại” các đoạn văn bản đã nhập trước đó.

Theo 9to5mac

Tìm nhanh