Tin sản phẩm

TIN TỨC
iPad Pro có bút stylus, chạy 2 ứng dụng cùng lúc
Tin tổng hợp

iPad Pro có bút stylus, chạy 2 ứng dụng cùng lúc

Máy tính bảng cỡ lớn của Apple nhiều khả năng sẽ xuất hiện trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào 9/9 với nhiều cải tiến đáng kể.
Mai Nguyên,08/09/15

Trang 9to5Mac trích dẫn nguồn tin giấu tên cho biết, “quả táo” sẽ giới thiệu toàn bộ sản phẩm chủ lực năm 2015 trong sự kiện ngày mai tại San Francisco. Bên cạnh bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus, thiết bị được quan tâm nhất là tablet màn hình siêu lớn của hãng. Với kích thước 12,9 inch, iPad Pro được kỳ vọng trở thành một chiếc PC thu gọn.

iPad Pro sẽ có kích thước và giá bán tương tự MacBook Retina 12 inch.
Bản dựng iPad Pro. Nhiều khả năng tablet này sẽ có kích thước và giá bán tương tự MacBook Retina 12 inch. Ảnh: Martin Hajek.

Theo đó, iPad Pro sử dụng chip A9X mới nhất của Apple. Máy có thể chạy cùng lúc 2 ứng dụng full size trên màn hình nhờ hệ điều hành iOS 9.1 tối ưu hoá khả năng đa nhiệm. Ngoài ra, 9to5Mac đặc biệt nhấn mạnh về bút stylus được giới thiệu cùng tablet. Bút này tích hợp tính năng Forch Touch cho phép nhận diện cường độ của lực cảm ứng.

Phiên bản có dung lượng lưu trữ thấp nhất của iPad Pro là 64 GB. Sản phẩm có 3 lựa chọn vỏ màu truyền thống: vàng gold, bạc và xám. Apple cho phép đặt hàng iPad Pro từ tháng 10. Giá bán thiết bị chưa được đề cập cụ thể. Tuy nhiên, iPad Pro bản 4G LTE nhiều khả năng có giá tương đương MacBook Retina 12 inch ra mắt tháng 3 vừa qua.

Theo Zing

Tìm nhanh