Tin sản phẩm

TIN TỨC
iPhone 6S cho đặt hàng từ 11/9
Tin tổng hợp

iPhone 6S cho đặt hàng từ 11/9

Trước khi nhận đặt hàng, máy có thể ra mắt vào ngày 8 hoặc 9/9. Sau thời điểm đặt 1 tuần, iPhone 6S và 6S Plus sẽ chính thức lên kệ.
Mai Nguyên,22/08/15

Ngày ra mắt iPhone 6S và 6S Plus đến gần. Mọi năm, Apple thường tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm vào dịp đầu tháng 9. Năm nay có thể cũng không ngoại lệ.

Có nhiều thông tin rò rỉ về ngày ra mắt và ngày bán của sản phẩm này. Mới đây, một nhà mạng Pháp tiếp tục khẳng định chắc chắn thêm thông tin này.

Cụ thể, nhà mạng trên đã gửi thông báo đến nhân viên, khẳng định iPhone 6S và 6S Plus sẽ cho nhận đặt trước từ 11/9. Hôm đó là thứ 6, tròng với truyền thống cho đặt trước sản phẩm của Apple. Trước đó, màn ra mắt chính thức của sản phẩm có thể diễn ra vào thứ 3 (8/9) hoặc thứ 4 (9/9).

Thông tin rò rỉ từ nhà mạng Pháp cho thấy iPhone 6S sẽ cho đặt hàng từ ngày 11/9. Ảnh: Mac4Ever.
Thông tin rò rỉ từ nhà mạng Pháp cho thấy iPhone 6S sẽ cho đặt hàng từ ngày 11/9. Ảnh: Mac4Ever.

Ngoài ra, những thông tin trước đó cho hay, máy sẽ chính thức lên kệ tại một số nước vào ngày 18/9.

iPhone 6S được cho sở hữu camera 12 megapixel, chip xử lý A9, RAM 2 GB, màn hình cảm ứng hỗ trợ công nghệ Force Touch. Trong khi đó, ngoại hình của máy có thể không khác biệt so với thế hệ trước. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng model này sẽ dày hơn đôi chút do cảm biến Force Touch.  

Người ta tin rằng, đây là lần đầu tiên Apple giới thiệu một chiếc iPhone cao cấp màu hồng, hướng đến người dùng nữ. Trước đó, hãng từng cho ra mắt iPhone 5C màu hồng nhưng đây là một sản phẩm dùng vỏ nhựa, giá cạnh tranh.

Theo Zing

Tìm nhanh