Tin sản phẩm

TIN TỨC
iPhone 7 Plus Jet Black vẫn bị khan hàng
Tin tổng hợp

iPhone 7 Plus Jet Black vẫn bị khan hàng

Gần hai tháng sau khi ra mắt, người mua 7 Plus phiên bản đen bóng vẫn phải chờ từ 4 đến 6 tuần mới được Apple giao máy.
Mai Nguyên,30/10/16

Apple đã thông báo về việc tăng nguồn cung iPhone 7 Plus Jet Black và nhờ thế giảm thời gian chờ đợi sau khi đặt hàng. Nhưng thực tế thời gian rút lại không quá nhiều khi thay vì từ 6 đến 8 tuần như trước, người dùng giờ vẫn phải chờ đợi từ 4 đến 6 tuần. Nếu đặt mua từ bây giờ trên trang chủ của Apple, vẫn phải tới cuối tháng 11 người dùng mới nhận được 7 Plus Jet Black. Tại các Apple Store, iPhone 7 Jet Black vẫn không có sẵn hàng để bán như các màu sắc khác.

iPhone 7 Plus Jet Black vẫn bị khan hàng

Lý do khiến cho phiên bản Jet Black khan hiếm được Apple lý giải nằm ở việc sản xuất phức tạp hơn so với 4 màu còn lại. Vỏ kim loại được phủ sơn đen và đánh bóng như kính, trông bóng bẩy nhưng cũng dễ xước và bám vân tay khi dùng. Màu đen bóng cũng chỉ có trên hai phiên bản 128GB và 256GB, không có trên bản 32GB. 

Tại Việt Nam, giá iPhone 7 và 7 Plus đen bóng ở thị trường xách tay vẫn đắt hơn các màu sắc thông thường từ 1 đến 3 triệu đồng. Còn trên kệ hàng chính hãng, iPhone 7 và 7 Plus sẽ bắt đầu được bán ra từ 11/11. Giá bán sẽ không phân biệt giữa các màu sắc như thị trường xách tay. Nhưng theo một số nhà phân phối, trong đợt hàng đầu tiên, số lượng máy Jet Black được tung ra thị trường cũng chỉ dưới 5%.

Theo Sohoa.vnexpress.net

 

Tìm nhanh