Tin sản phẩm

TIN TỨC
 iPhone 7 sẽ có vỏ chống nước và bụi
Tin tổng hợp

iPhone 7 sẽ có vỏ chống nước và bụi

Bên cạnh đó, phím Home dạng bấm truyền thống của iPhone sẽ được chuyển sang dạng cảm ứng với công nghệ nhận diện lực.
Mai Nguyên,26/04/16

Từng có những tin đồn tương tự về việc Apple sẽ trang bị khả năng chống nước và chống bụi cho iPhone trong tương lai, nhưng thông tin mới từ chuỗi cung ứng linh kiện cho Apple đã xác nhận điều này. 

Theo Digitimes, hiện iPhone 7 của Apple thậm chí đã vượt qua bước kiểm tra thứ ba về chất lượng sản phẩm, liên quan đến khả năng chống nước bụi. Đây là khâu đánh giá chất lượng nhằm tiến tới việc sản xuất sản phẩm hàng loạt và đưa ra thị trường. 

Apple sẽ thêm khả năng chống nước và chống bụi cho iPhone, giống như smartphone Android cao cấp của Samsung và Sony.

Apple sẽ thêm khả năng chống nước và chống bụi cho iPhone, giống như smartphone Android cao cấp của Samsung và Sony.

Trước đó, Apple cũng được cho là đã thử nghiệm khả năng chống nước trên bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus. Cả hai có thiết kế giống 6 và 6 Plus, nhưng linh kiện được gia cố thêm lớp keo đặc biệt và các gioăng cao su đặc biệt. 

Ngoài ra, iPhone 7 cũng sẽ có thiết kế phím Home mới. Thay vì phím bấm thông thường, máy sẽ có phím cảm ứng nên chỉ cần chạm để hoạt động. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ khả năng nhận diện lực như màn hình 3D Touch trên iPhone 6s. 

iPhone 7 dự kiến có thiết kế mỏng hơn (6,1 mm) với chất liệu nhôm kính, loại bỏ jack tai nghe 3,5 mm truyền thống...

Trước sức ép từ Samsung với Galaxy S7 và việc iPhone SE chưa gây ấn tượng, iPhone 7 được kỳ vọng sẽ làm cho sức hút của iPhone tăng trở lại và ngăn đà sụt giảm doanh số như các dự báo.

Theo VnExpress.net

Tìm nhanh