TIN TỨC
iPhone 8 có thể không có Touch ID, iPhone Edition sẽ có viền thép bóng?
Tin tổng hợp

iPhone 8 có thể không có Touch ID, iPhone Edition sẽ có viền thép bóng?

Hôm nay có hai tin đồn liên quan tới thế hệ iPhone tiếp theo (iPhone 8) mà có lẽ các bạn nên quan tâm và cần biết. Thứ nhất, Apple nhiều khả năng đang có lựa chọn sẽ bỏ Touch ID (cảm biến vân tay) trên iPhone mới nếu họ không thể tích hợp nó phía dưới màn hình OLED. Tin đồn thứ hai là iPhone Edition (bản cao cấp kỷ niệm 10 năm) nhiều khả năng có khung thép bóng giống như Apple Watch.
Mai Nguyên,19/04/17

Nhà phân tích Andy Hargreaves của Pacific Crest Securities đưa ra dự đoán rằng Apple có thể lựa chọn bỏ cảm biến vân tay trên thế hệ iPhone mới nếu như họ không đủ khả năng tích hợp nó phía dưới màn hình khi đến hạn. Apple chỉ còn khoảng 1 tháng hơn nữa để phát triển trước khi sản xuất hàng loạt chuẩn bị cho màn ra mắt, từ giờ tới lúc đó Apple bắt buộc phải đưa ra quyết định của mình. Nếu như đây là thông tin đúng thì sẽ rất đáng tiếc, bởi chỉ vì màn hình mới mà phải bỏ đi một phương thức bảo mật tuyệt vời và rất tiện dụng. Tuy nhiên, cũng có tin đồn rằng iPhone mới sẽ có nhận diện khuôn mặt.

Năm nay tròn 10 năm iPhone xuất hiện trên thị trường và Apple được cho sẽ làm bản iPhone Edition để kỷ niệm. Theo nguồn tin tiếng Nhật, phiên bản iPhone này sẽ có khung làm từ thép bóng giống như Apple Watch. Thép này bóng hơn nhiều so với trên iPhone hiện tại. Ngoài ra, nhiều hình ảnh cũng cho thấy rằng iPhone mới có hai camera đặt dọc thay vì ngang như iPhone 7 Plus, điều này có thể vì công nghệ thực tế ảo (VR). Khi dùng với kính VR thì xoay điện thoại ngang, cụm camera sẽ ngang. iPhone 7s/7s Plus còn được cho sẽ dày hơn một chút so với thế hệ hiện tại.

large-58f4fbaaed488.jpg
Theo Tinhte.vn

Tìm nhanh