Tin sản phẩm

TIN TỨC
iPhone có thể có iPhone SE 2 trong năm nay
Tin tổng hợp

iPhone có thể có iPhone SE 2 trong năm nay

Mặc dù đã bị thay thế hoàn toàn bởi Face ID hiện đại hơn trên các iPhone năm 2018, Touch ID vẫn được một số người dùng ưa thích và tiếc nuối khi iPhone X, XR và XS Max không có. Tuy nhiên mới đây, xuất hiện một tin vui dành cho ai ưa thích Touch ID, một báo cáo cho biết iPhone năm 2020 sẽ được trang bị cảm biến vân tay siêu âm bên trong màn hình.
Mai Nguyên,3 tuần

Theo báo cáo từ trang MacRumors, một nhà phân tích từ Barclays và các cộng sự gần đây đã đến thăm các công ty trong chuỗi cung cấp linh kiện của Apple và được thông báo rằng năm 2020 iPhone sẽ được trang bị công nghệ vân tay siêu âm trong màn hình. Điều này sẽ cho phép người dùng chạm vào bất kì đâu trên màn hình để mở khóa thiết bị. Khoảng đầu năm nay Apple đã có bằng sáng chế về công nghệ này, nó chuyển đổi tín hiệu sóng âm thành hình ảnh của dấu vân tay của người dùng được mã hóa, cho phép phát triển một Touch ID mới nhanh hơn, dễ sử dụng hơn.

Ngoài cảm biến vân tay mới, nhà phân tích này có tên là Blayne Curtis cũng cho biết rằng iPhone năm 2020 sẽ hỗ trợ 5G. Ngoài ra, các camera phía sau của máy sẽ có khả năng quét 3D. Hiện tại, Camera TrueDepth mặt trước xử lý công việc đó và dữ liệu được sử dụng cho Face ID. Dựa trên những tin đồn trước đây, một cảm biến Time-of-Flight (ToF) rẻ hơn và dễ dàng sản xuất hơn nhiều khả năng sẽ được sử dụng ở mặt sau của iPhone năm sau. Cảm biến ToF sẽ gửi các chùm tia hồng ngoại, các tia này sẽ được bật ra khỏi đối tượng và quay lại trở lại cảm biến trên điện thoại. Bằng cách theo dõi thời gian để các chùm tia thực hiện chuyến đi khứ hồi này, một bản đồ 3D chính xác có thể được tạo ra.

Cuối cùng, một số nhà cung cấp cho biết iPhone SE 2 sẽ ra mắt vào đầu năm tới, dựa trên cấu hình iPhone 8. Curtis nói rằng một số nhà cung cấp mà anh và nhóm của mình đã ghé thăm đã đề cập đến khả năng Apple sẽ sản xuất iPhone SE 2 vào đầu năm tới. Nó sẽ được trang bị cấu hình như trên iPhone 8 hiện tại với màn hình 4.7-inch LCD 750 x 1334, chip Apple A11 Bionic, camera sau 12MP và camera trước 7MP. Nhưng cũng đừng nên vui mừng vì theo Curtis thì một số nhà cung cấp khác cho biết chưa có thông tin hay nghe nói gì tới thiết bị này.

Theo PhoneArena

Tìm nhanh