Tin sản phẩm

TIN TỨC
iPhone Jet Black đã hết cháy hàng
Tin tổng hợp

iPhone Jet Black đã hết cháy hàng

Tại nhiều cửa hàng Apple Store toàn cầu, iPhone 7 và 7 Plus đã có sẵn hàng sau thời gian dài không có máy để bán.
Mai Nguyên,16/10/16

iPhone Jet Black đã hết cháy hàng

Một tháng sau khi lên kệ, tình trạng cháy hàng của iPhone 7 và 7 Plus màu Jet Black mới được giải quyết. Tìm kiếm trên trang iStockNow, nhiều người sẽ thấy các chấm màu xanh xuất hiện dày đặc hơn, đồng nghĩa máy có sẵn tại nhiều cửa hàng Apple Store trên toàn cầu.

iStockNow sử dụng Google Maps để phát hiện tình trạng sẵn sàng của iPhone 7 và 7 Plus tại Apple Store, dựa trên dữ liệu đặt hàng của Apple.

Jet Black là màu mới trên iPhone 7, 7 Plus. Màu này đối mặt tình trạng cháy hàng trầm trọng ở thời điểm ra mắt do Apple gặp khó khăn trong việc sản xuất bộ vỏ nhẵn bóng của nó.

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, tỷ lệ sản xuất thành công bộ vỏ này chỉ đạt 60-70%, đồng nghĩa 30-40% sản phẩm không thể xuất xưởng do không đạt tiêu chuẩn chất lượng của Apple.

iPhone Jet Black đã hết cháy hàng

Apple cho biết bộ vỏ màu Jet Black của iPhone phải trải qua 9 công đoạn anode hóa và đánh bóng.

Khi người dùng đặt trước sản phẩm vào ngày 9/9, Apple thông báo đơn hàng iPhone màu Jet Black không thể giao cho khách trước tháng 11. Tuy nhiên, nhiều chiếc iPhone màu này hiện giao hàng sớm hơn.

Tuy nhiên, nếu đặt mua máy online hiện tại, người dùng vẫn phải đợi 6-8 tuần để sở hữu mọt chiếc iPhone Jet Black, cả bản khóa mạng lẫn mở mạng.

Tại Việt Nam, do mức giá chênh lệch lớn so với các màu còn lại nên iPhone Jet Black ít phổ biến. Bên cạnh đó, việc máy dễ bị trầy xước cũng như bám vân tay khiến người dùng e ngại. Màu đen mờ (matte black) mới là màu được người dùng trong nước yêu thích nhất.

Theo Zing.vn

Tìm nhanh