Tin sản phẩm

TIN TỨC
JBL và Nokia ra mắt loa không dây PlayUp dùng giao tiếp NFC
Tin tổng hợp

JBL và Nokia ra mắt loa không dây PlayUp dùng giao tiếp NFC

Hôm nay, công ty điện thoại Phần Lan đã công bố hợp tác với nhà sản xuất âm thanh điện tử JBL để phát triển sản phẩm loa không dây PlayUp hỗ trợ NFC.

Mai Nguyên,30/08/12

Tương tự như chiếc loa Play360 hiện đang được Nokia bán ra trên thị trường, sản phẩm mới của liên minh JBL-Nokia sẽ mang nhiều cải tiến về chất lượng âm thanh cũng như chất lượng chế tạo so với người tiền nhiệm. PlayUp có kích thước 118 x 118 x 128 mm với trọng lượng chỉ 760g. Ngoài thiết kế bên ngoài bắt mắt, công nghệ của JBL cho chất lượng âm thanh trong và chi tiết. Công suất đầu ra tối đa 89dB cùng tần số phản hồi từ 85Hz đến 22kHz khiến PlayUp rất thích hợp để sử dụng trong những buổi dã ngoại, trong vườn hay ngay trong phòng khách.

JBL-Nokia-speakers-01 (500x266).jpg

Được trang bị kết nối Bluetooth cùng giao tiêp NFC, PlayUp sẽ là một phụ kiện rất phù hợp đối với thế hệ điện thoại Lumia mới khi Windows Phone 8 đã chính thức hỗ trợ NFC. Ngoài ra, nếu không sử dụng điện thoại có NFC, người dùng vẫn có thể kết nối PlayUp với các thiết bị nghe nhạc khác thông qua jack 3.5 mm tiêu chuẩn. PlayUp vẫn sử dụng pin sạc như Play360 và thời gian hoạt động liên tục có thể lên đến 10 tiếng.

PlayUp sẽ xuất hiện với nhiều màu sắc như trắng, đen, xanh da trời và vàng. Sản phẩm sẽ được bán ra vào thời điểm cuối năm với mức giá dự đoán là 149 EUR (~187 USD).

JBL-Nokia-speakers-02.png

P/S: Nhắc đến các màu sắc của PlayUp, vàng là một màu mới và nó cũng nhắc chúng ta nhớ đến hình ảnh của chiếc Nokia Phi vừa rò rỉ. Đây có thể là lời xác nhận cho sự tồn tại của chiếc điện thoại này.

Thêm vào đó, trong một đoạn Tweet, chủ tịch Nokia - Chris Weber ghi rằng: "JBL đã giới thiệu một vài chiếc loa hỗ trợ NFC hôm nay. Tôi thật sự yêu màu sắc của chúng! Sẽ có gì thêm trong tuần tới?" Qua dòng ghi chú của Weber, nhiều khả năng ông ám chỉ đến những chiếc điện thoại mới và PlayUp sẽ là gói phụ kiện đa phương tiện hoàn chỉnh cho người dùng Windows Phone. Chúng ta hãy cùng chờ xem diện mạo của dòng Lumia sẽ được thay đổi như thế nào trong hội nghị do Nokia và Microsoft tổ chức ở New York vào ngày 5 tháng 9 tới.

Theo Tinh Tế

Tìm nhanh