TIN TỨC
KEF LS50 Wireless II và LS50 Meta: tiếp nối huyền thoại với củ loa Uni-Q mới và MetaMaterial
Tin tổng hợp

KEF LS50 Wireless II và LS50 Meta: tiếp nối huyền thoại với củ loa Uni-Q mới và MetaMaterial

Tinh Tế

KEF vừa giới thiệu những hình ảnh đầu tiên của hai mẫu loa mới nhất sẽ thừa kế ngôi vị của dòng LS50 đã rất nổi tiếng, LS50 Wireless II và LS50 Meta. Mức giá dự kiến của LS50 Meta sẽ vào khoảng 32 triệu và LS50 Wireless II sẽ vào khoảng 60 triệu, cả hai sẽ được ra mắt chính thức vào tháng 11 năm nay (updated)
Mai Nguyên,26/09/20

Cả hai mẫu loa này đều mang những nâng cấp mới nhất về công nghệ củ loa và buồng âm của KEF so với thế hệ trước. Củ loa Uni-Q thế hệ thứ 12 mới hơn.Chất liệu buồng âm MetaMaterial được phát triển bời KEF và Acoustic Metamaterials Group có khả năng hấp thụ âm thanh đặc biệt là cộng hưởng méo tiếng. Chất lượng Metamaterial này cũng đã được AES (Audio Engineering Society) nghiên cứu trong năm nay với kết quả khả quan. Theo hãng thì chất liệu này sẽ giải quyết được 99% độ méo tiếng ở tần số cao do cộng hưởng từ bass-port phía sau loa.

KEF LS50 Wireless II sẽ là mẫu nâng cấp của mẫu loa LS50 Wireless với của loa Uni-Q thế hệ thứ 12 mới hơn so với thế hệ trước. Bên trong là hai mạch khuếch đại riêng dành cho cho củ loa đồng trục, 280W Class D dành cho bass woofer và 100W dành cho củ tweeter.

Chiếc loa không dây này sẽ có khả năng giải mã DSD 256, PCM 24bit/384kHz và MQA. Phần mềm KEF Connect sẽ cho người dùng stream nhạc trực tuyến trên Tidal, Amazon Music, Qobuz, Deezer, Spotify Connect và dự kiến cũng sẽ có AirPlay 2 cho người dùng iOS. Ở LS50 Wireless II ngoài cổng mạng, Coaxial, Optical thì cũng sẽ có thêm HDMI để người dùng có thể sử dụng với TV điều mà thế hệ trước không có.

KEF LS50 Meta là mẫu loa Passive cắm dây truyền thống không có tính năng không dây hay amply tích hợp. Đây là phiên bản nâng cấp của mẫu LS50 đầu tiên, sản phẩm đã khiến audiophile thay đổi cách nhìn về loa bookshelf và cũng là mẫu loa thành công nhất của KEF.

Nguồn: Tinh Tế.

Tìm nhanh