TIN TỨC
Khách hàng  nhận được thêm gì khi mua Galaxy Z Fold2 chính hãng?
Tin tổng hợp

Khách hàng nhận được thêm gì khi mua Galaxy Z Fold2 chính hãng?

Tinh Tế

Với một chiếc điện thoại đặc biệt như Galaxy Z Fold2, anh em khi sở hữu máy chắc chắn sẽ nhận được những ưu đãi đi kèm rất đặc trưng. Được biết Samsung sẽ dành 1.000 phiên bản với hộp quà cao cấp bên trong, đi kèm với một số ưu đãi khi mua các sản phẩm khác của Samsung.
Mai Nguyên,18/09/20

Bộ quà đi kèm của Galaxy Z Fold2 dành cho 1.000 người sở hữu đầu tiên bao gồm:

- Hộp máy Galaxy Z Fold2: khi nào mượn được Tinh tế sẽ trên tay cho anh em xem

- Ốp lưng Samsung Aramid cho Galaxy Z Fold2: giá bán lẻ tham khảo là $60 (tại Mỹ). Ốp lưng với kiểu dáng carbon với chân kê điện thoại được thiết kế theo chiều dài của máy.

- Thẻ Thành viên Galaxy Z Elite với mã số độc nhất từ 001 đến 1000 cùng mã xác thực cho đặc quyền mua sắm của Samsung.

Quyền lợi khi sở hữu thẻ Thành viên Galaxy Z Elite bao gồm những ưu đãi giống như dòng Galaxy S / Note (được gọi là Galaxy Z Premier) như chuyển đổi giá trị mua hàng trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng, phòng chờ hạng thương gia, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tận nhà tại 5 tỉnh / thành phố. Những dịch vụ mà Galaxy Z Elite cung cấp thêm bao gồm: gói bảo hành mở rộng Samsung Care+, ưu đãi mua hàng từ 20-35% trên giá bán lẻ tại trang web sshop.vn đến hết tháng 09/2021.

Gói bảo hành mở rộng Samsung Care+ kèm theo Galaxy Z Fold2 bao gồm:

- Gia hạn thêm 1 năm bảo hành chính hãng, tổng cộng là 2 năm

- Bảo hiểm khi gặp sự cố hư hỏng do rơi vỡ hoặc vào nước trong 1 năm. Trong đó nếu máy bị hư hỏng do tai nạn bất ngờ thuộc phạm vi bảo hiểm, khách hàng chỉ cần thanh toán phí dịch vụ 3,399 triệu. Nếu tỉ lệ hư hỏng nặng (>85%), không thể sửa chữa, hoặc tổng chi phí vượt quá 50 triệu, khách hàng sẽ được sở hữu máy mới với điều kiện thanh toán khoản phí dịch vụ 3,399 triệu + chi phí sửa chữa phát sinh đã được miễn phí linh kiện trước đó nếu có). Thời hạn để thông báo lên TTBH dành cho sự cố hư hỏng do rơi vỡ hoặc vào nước là 14 ngày.

Người sở hữu thẻ Galaxy Z Elite được Samsung ưu ái khắc ký tự và chữ số được cá nhân hóa theo yêu cầu lên ốp lưng, khi mang thẻ thành viên đến các cửa hàng trải nghiệm của Samsung.

Hiện Galaxy Z Fold2 có thời gian đặt hàng đến ngày 24/09/2020 với giá bán 50 triệu đồng.

Nguồn: Tinh Tế.

Tìm nhanh