TIN TỨC
Khui hộp 4 phiên bản iPhone 13 series chính hãng VN/A tại Mai Nguyên, kèm 50 quà tặng bí ẩn đầy hấp dẫn
Hoạt động Mai Nguyên

Khui hộp 4 phiên bản iPhone 13 series chính hãng VN/A tại Mai Nguyên, kèm 50 quà tặng bí ẩn đầy hấp dẫn

Hôm nay (22/10), hệ thống bán lẻ uỷ quyền chính hãng của Apple – Mai Nguyên chính thức mở bán và giao máy đến cho khách đặt trước iPhone 13 series, đồng thời mình sẽ khui hộp nhanh cả 4 phiên bản iPhone 13 series mới cho cả nhà ở xa chưa tiện trên tay trải nghiệm thực tế.
Mai Nguyên,21/10/21

Sau khi nhận máy từ Apple, hệ thống nhân viên sẽ dán tem cửa hàng lên hộp, cuối cùng hàng sẽ được đưa vào kho chờ đến ngày mở bán giao cho khách. Ngoài ra, các đại lý bán iPhone 13 series mã VN/A đều cam kết với Apple chỉ được kích hoạt iPhone 13 series sau 0h00 ngày 22/10. Hệ thống nào vi phạm sẽ phải chấp nhận hình phạt bằng tiền. Đồng thời, Apple sẽ cắt nguồn hàng nếu phát hiện vi phạm.

Không chỉ iPhone 13 series, hệ thống cửa hàng Mai Nguyên cũng đã sẵn hàng các loại phụ kiện chính hãng của Apple cũng như các phụ kiện đến từ các hãng thứ ba nổi tiếng khác để đáp ứng cho quý khách hàng đã đặt mua trước iPhone 13 series mua cũng như đến trực tiếp cửa hàng để mua máy.

Hộp đựng 4 phiên bản iPhone 13 series mới vẫn là kiểu mặt trên in hình sản phẩm vừa đúng với kích cỡ máy nằm bên trong hộp, đối với hai phiên bản iPhone 13 Mini và iPhone 13 sẽ có hộp màu trắng, còn hai phiên bản iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max sẽ có hộp màu Đen. Điểm khác biệt duy nhất là Apple sẽ in phần mặt sau để thấy rõ cụm camera thay vì in phần mặt trước phần màn hình như trên hộp đựng iPhone 12 series. Hộp vẫn rất mỏng do không được tặng kèm củ sạc với lý do rằng Apple bảo vệ môi trường.

4 phiên bản iPhone 13 series chính hãng VN/A tại Mai Nguyên từ phải sang trái: iPhone 13 Mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max.

Mặt trước của 4 phiên bản iPhone 13 series chính hãng VN/A tại Mai Nguyên với màn hình chào mừng khi khởi động máy lên lần đầu tiên.

Vẫn như mọi năm, Apple luôn có những nâng cấp trên thế hệ tiếp theo để thu hút người tiêu dùng cũng như cạnh tranh với những đối thủ lớn khác. Cụ thể, với dòng iPhone 13 series mới được Apple nâng cấp từ chip xử lý A15 Bionic mạnh mẽ hơn, tai thỏ được làm gọn lại, màn hình có tần số quét cao 120Hz, dung lượng pin lớn hơn và nhất là cụm camera sau được nâng cấp để cho khả năng chụp ảnh và quay video ấn tượng hơn.

Đặc biệt, hệ thống Mai Nguyên kết hợp với nhà phân phối Hằng Đặng (HD Accessory) tung ra chương trình vô cùng hấp dẫn, đó là dành tặng 50 phần quà "bí ẩn" cho 50 quý khách hàng đầu tiên mua iPhone 13 series chính hãng VN/A đầu tiên tại hệ thống Mai Nguyên.

Túi cũng như hộp quà “bí ẩn” sẽ nhận được dành cho 50 quý khách hàng đầu tiên mua iPhone 13 series chính hãng VN/A đầu tiên tại hệ thống Mai Nguyên.

Và bên trong hộp quà tặng “bí ẩn” sẽ là những món phụ kiện dành riêng cho iPhone 13 series đến từ các thương hiệu phụ kiện nổi tiếng do HD Accessory phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam. Bao gồm:

- Củ sạc nhanh 2 cổng HyperJuice 20W.

- Ốp lưng bảo vệ chống sốc Spectrum Clear của ITSkins (tùy phiên bản kích cỡ máy quý khách lựa chọn).

- Kính cường lực Kingbull Premium HD của Mipow (tùy phiên bản kích cỡ máy quý khách lựa chọn).

===> Đặt mua ngay iPhone 13 series !!!

Chuyên trang Apple, quý khách có thể click xem thêm tại đây: https://www.mainguyen.vn/apple

Tin tức, hình ảnh: Mai Nguyên.

 

Tìm nhanh