TIN TỨC
Khui hộp AKG K171 MKII: Chống ồn tốt, nhẹ, âm Bass nhiều
Đập hộp

Khui hộp AKG K171 MKII: Chống ồn tốt, nhẹ, âm Bass nhiều

Tai nghe AKG K171 MKII là một chiếc tai nghe chuyên nghiệp hướng tới người dùng là những DJ hoặc những người chuyên làm việc trong phòng thu với môi trường cần cách âm cao nhất. Hôm nay Mai Nguyên sẽ khui hộp và giới thiệu với các bạn phiên bản tai nghe tầm trung mới có mặt trên thị trường này ...
Mai Nguyên,30/11/16

Do được sản xuất hướng đến những người dùng với đặc thù công việc riêng biệt nên K171 MKII cho khả năng cách âm với bên ngoài hoàn hảo với các lớp đệm mút vành tai dày và mềm để cho bạn không bị ảnh hướng bới các tiếng ồn bên ngoài. Ở phía trong hộp, ta còn có thể tìm thấy một lớp dệm thay thế khác mà không được bọc da nhung để phù hợp với sở thích của mỗi người.

Không giống như các loại tai nghe open-semi như một số hãng tới từ Mỹ, AKG làm cho K171 MKII có trọng lượng vô cùng nhẹ, chỉ có 240g nên khi đeo lên tai nó sẽ cho bạn lại một cảm giác vô cùng êm tai và nhẹ nhàng.

K171 MKII có thiết kế open-semi với kiểu dáng trẻ trung, năng động cùng với ốp ear-cup mạ bạc bóng loáng cho ta một nét thẩm mỹ khác biệt và cá tính vốn có từ trước tới nay của hãng sản xuất áo. AKG cũng nói rằng họ đã tinh chỉnh lại chất âm giúp K171 cung cấp một loạt âm bass rắn và cao rất rõ ràng, đồng thời âm treble cũng "da diết" không kém.

Một số thông số cơ bản của AKG K171 MKII:

- Dài: 185mm

- Rộng: 85mm

- Cao: 190mm

- Nặng: 240g

- Trở kháng: 55 Ohms

- Độ nhạy: 107 dB SPL/V

- Băng thông tần số: 18 to 26000 Hz

Sau đây là những hình ảnh khui hộp AKG K171 MKII:Ta có 1 jack 6.3mm chuyên dụng, 1 sợi dây vòng cuộn đầu 3.5mm dài 5m, 1 sợi dây thường 3m cùng 1 số giấy hướng dẫn sử dụng và bảo hành


Một lớp đệm có bọc da được gắn sẵnLogo AKG nằm ở đỉnh tai nghe


Tin tức và hình ảnh: Mai Nguyên

Tìm nhanh