Tin sản phẩm

TIN TỨC
Khui hộp Apple TV 4K - Đỉnh cao của giải trí tại gia
Đập hộp

Khui hộp Apple TV 4K - Đỉnh cao của giải trí tại gia

Apple TV mới nhất với khả năng trình diễn nội dung 4K đã chính thức có hàng chính hãng và được hưởng chế độ bảo hành chính hãng 12 tháng của Apple...
Mai Nguyên,27/10/17

Apple TV 4K là thế hệ Apple TV mới nhất và xuất sắc nhất của Apple hiện nay. Tại Việt Nam, Apple TV 4K có 2 phiên bản bộ nhớ là 32 GB64 GB với giá bán lần lượt là 5.200.000 VNĐ6.200.000 VNĐ.

Với những nâng cấp mới, Apple TV 4K đã xóa đi những rào cản trước kia của người dùng Apple TV. Giờ đây, người dùng có thể download ứng dụng, trò chời, phim ảnh và nhạc trực tiếp từ AppStore của Apple. Qua thử nghiệm thì Apple TV 4K bán tại Việt Nam đang chạy phiên bản TvOS 11 và dĩ nhiên sẽ sẵn sàng được nâng cấp lên phiên bản mới nhất.

Độ nét cao chuẩn 4K HDR từ kho giải trí khổng lồ của Apple chính là điểm nhấn lớn trên phiên bản Apple TV này. Hiện tại thì thị trường TV đang rất rầm rộ với các TV hỗ trợ khả năng hiển thị 4K HDR nên việc Apple TV mới hỗ trợ trình diễn HDR cũng là một điều hiển nhiên.

Mình muốn nói một chút về chiếc remote mới của Apple TV 4K, điều khiển mới với phần bàn rê cảm ứng phía trên cùng với mic để nói chuyện với Siri, cảm biến gia tốc giúp tương tác với nhiều trò chơi khác nhau. Giờ đây thì việc chơi game, tương tác với Apple TV sẽ vui vẻ, dễ chịu và thông minh hơn. Cùng điểm qua một số thông tin về phần cứng của bộ sản phẩm này nào...

Thông số kỹ thuật chi tiết:

- Dung lượng: 32/64 GB

- Kích thước: 98 x 98 x 33 mm

- Kết nối: Gigabit Ethernet, 802.11ac Wi‑Fi with MIMO; simultaneous dual band (2.4GHz and 5GHz), Bluetooth 5.0

- Giao tiếp: HDMI 2.0a, Gigabit Ethernet, IR receiver

- Vi xử lý: A10X Fusion chip with 64-bit architecture

- Định dạng video: 2160p, Dolby Vision and HDR10

- Định dạng hình ảnh: JPEG, GIF, TIFF

Remote:

- Kết nối: Bluetooth 4.0, hồng ngoại

- Mic thoại kép

- Bàn rê cảm ứng

- Nút lệnh: Menu, Home, Siri, Play/Pause, chỉnh âm lượng

- Cảm biến: gia tốc, con quay hồi chuyển

- Cổng cắm sạc: lightning

- Pin: lithium, sạc 1 lần xài 1 tháng

Sau đây là một số hình ảnh và video khui hộp, giới thiệu nhanh những chi tiết của Apple TV 4K vừa có hàng tại Mai Nguyên.

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tuấn An

Tìm nhanh