TIN TỨC
Khui hộp B&O Beoplay A1 - Đẳng cấp, sang trọng, kết nối 2 loa
Đập hộp

Khui hộp B&O Beoplay A1 - Đẳng cấp, sang trọng, kết nối 2 loa

Vẫn với phong cách thiết kế không bao giờ “đụng hàng”, nhưng chiếc loa di động mới nhất của Bang & Olufsen đã trở nên thực dụng hơn với thời lượng pin dài và cổng sạc USB mới.
Mai Nguyên,22/06/16

Bang & Olufsen A1 đạt công suất lên tới 2x30watt, mà kích thước lại chỉ nhỏ đến mức có ôm gọn trong bàn tay, và trọng lượng chỉ 0,6kg. Thực chất, thương hiệu loa hàng đầu Đan Mạch này không sử dụng một củ loa toàn dải như nhiều đối thủ khác, mà kết hợp 1 củ loa tweeter nhỏ và 1 củ loa woofer để tối ưu chất lượng âm thanh. Và theo như website của hãng thì bass có thể xuống sâu tới 60Hz.

Pin của B&O BeoPlay A1 có dung lượng 2.200 mAh, và hãng đã tối ưu để loa có thể sử dụng trọn vẹn 24 giờ. Thời gian sạc cũng hứa hẹn rất nhanh bởi họ sử dụng cổng USB type C với công suất lên tới 3A.

Với kết nối Bluetooth 4.2 và phần mềm BeoPlay trên smartphone, người mua có thể ghép 2 chiếc loa A1 để thành một bộ đôi chơi nhạc stereo. Bang & Olufsen nhấn mạnh rằng người dùng có thể sử dụng chiếc loa này để phụ trách phần âm thanh khi thực hiện các cuộc hội thoại nhóm (conference calls) nhờ micro đa hướng được tích hợp sẵn. Phần thân loa được kết hợp chất liệu nhôm và đế sử dụng nhựa polymer, đi kèm với dây đeo từ da thật. Tuy nhiên, một điểm bất ngờ khác là bộ loa này không đi kèm khả năng chống nước, bụi, nên không hứa hẹn độ bền cao như các loa của Sony, JBL, Braven.

Với mức giá 7.930.000 VNĐ, B&O BeoPlay A1 là chiếc loa sở hữu thiết kế sang trọng, đẳng cấp và toát lên một chất riêng cho người chủ sở hữu. Sản phẩm hiện đã có mặt tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống Mai Nguyên.

Sau đây là video và hình ảnh khui hộp chiếc loa tuyệt đẹp này tại Mai Nguyên..

Hộp loa được làm sạch sẽ, đẹp mắt

Bên trong là B&O A1

Phụ kiện kèm theo gồm cáp USB-Type C và tài liệu hướng dẫn

Mặt trước trang nhã với lối thiết kế đơn giản, đậm chất B&O

Dây da lộn bên trên khá chắc chắn, móc kéo gọn dây có logo B&O

Mặt sau loa...

Cổng sạc và jack cắm 3.5mm của cổng AUX

Các phím điều khiển được chia đều ra 2 bên loa

Người dùng có thể sử dụng ứng dụng BeoPlay để điều chỉnh cách chơi nhạc trên loa

Kết nối xong, bạn có thể chọn màu theme cho ứng dụng..

Có 4 chế độ khác nhau để lựa chọn, ngoài ra còn có các preset khác được thiết lập sẵn

Sử dụng ứng dụng, người dùng có thể kết nối 2 loa lại tạo thành 1 cặp loa stereo

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tìm nhanh