TIN TỨC
Khui hộp B&O BeoPlay A2 - Gọn gàng, âm thanh chất lượng, cổ điển mà hiện đại
Nghe nhìn

Khui hộp B&O BeoPlay A2 - Gọn gàng, âm thanh chất lượng, cổ điển mà hiện đại

Nếu là người thích loa đẹp để trên bàn, đem đi làm và đem về nhà, để văn phòng nghe, thích một chiếc loa đẹp và có chất lượng âm thanh tốt thì BeoPlay A2 là câu trả lời dành cho bạn.
Mai Nguyên,04/02/15

Cách B&O thiết kế và hoàn thiện chiếc BeoPlay A2 này khiến chiếc loa này trở nên lạ mà quen. Theo cảm nhận của riêng mình, A2 đẹp nét cổ điển, cao cấp và rất tinh tế. BeoPlay A2 được trang bị pin có thể nghe nhạc 24h liên tục cho một lần sạc và bạn có thể dùng chính chiếc loa này sạc lại cho chiếc smartphone của mình như sạc dự phòng.

B&O đã dùng PBR để cố gắng tạo ra bass trầm và sâu trong một thùng loa có thể tích nhỏ. Vì loa rất mỏng chứ không dày, không đủ thể tích để gắn thêm loa siêu trầm và ống tube, trải nghiệm thực tế cho thấy âm trầm của loa có "độ dày" và sâu nhất định, tuy nhiên do loa quá mỏng và nhỏ, muốn nghe âm trầm nhiều e là điều không thể, các bạn có thể cải thiện việc này bằng cách để loa gần góc tường sẽ tạo được âm trầm tốt hơn.

Nghe thử một loạt các loại nhạc từ Acoustic, Unplug, Pop, Rock, New Age, Classical, cho thấy loa đáp ứng khá tốt nhu cầu nghe, âm thanh tạo ra ổn, sáng, ít rối, tuy nhiên vocal hơi bị âm trầm trung lấn một tí.

Công suất tổng lên đến 180W,được trang bị bluetooth v4.0 và khả năng kết nối cùng một lúc với 2 thiết bị. BeoPlay A2 là một chiếc loa tuyệt vời với người thích một chiếc loa đẹp, đa năng và âm thanh chất lượng.

Sau đây là bộ ảnh khui hộp B&O BeoPlay A2 hàng chính hãng vừa có mặt tại Mai Nguyên. Xin mời quý khách hàng cùng xem.

Bộ ảnh khui hộp B&O BeoPlay A2 tại Mai Nguyên

Hộp đựng với hình ảnh chiếc BeoPlay A2 được in đẹp mắt ở phía trước

Phía sau là các thông tin của loa

Loa và các phụ kiện trong hộp được sắp xếp khoa học và ngăn nắp

Bên dưới là các phụ kiện kèm theo

Ngoài tài liệu hướng dẫn và bộ sạc thì còn một mảng giấy nhỏ nhấn mạnh vào thời gian bảo hành lên đến 3 năm của những chiếc loa mang thương hiệu B&O

BeoPlay A2 được thiết kế hoài cổ pha hiện đại

Cả hai mặt của BeoPlay A2 đều được bọc nhựa tổng hợp giúp giảm thiểu bám dơ mà vẫn đảm bảo sự chắc chắn của loa

BeoPlay A2 cho phép người dùng kết nối nhanh với 2 chiếc smartphone để bạn muốn nghe nhạc trên điện thoại nào cũng được.

Cạnh phải của A2 có cổng 3.5mm, cổng sạc USB và cổng nguồn

Dây da kèm theo sản phẩm rất đẹp, chất lượng

Phần đế loa có 4 chân cao su giúp loa đứng vững và không bị chạy trong quá trình chơi nhạc

Cạnh trên với các phím điều khiển chính

Logo B&O ở góc phải

Nét hoài cổ và hiện đại đều hiện diện trên B&O A2, đây là chiếc loa đa năng mà bạn sẽ rất thích khi lắng nghe chất lượng, cũng như cảm nhận được độ tiện dụng của nó.

Tin tức: Tinhte, Mai Nguyên

Hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tìm nhanh