TIN TỨC
Khui hộp bàn phím bluetooth Logitech K480 - Kết nối 3 thiết bị, làm 3 việc một lúc
Đập hộp

Khui hộp bàn phím bluetooth Logitech K480 - Kết nối 3 thiết bị, làm 3 việc một lúc

K480 là bàn phím không dây bluetooth cho phép kết nối đồng thời cùng lúc đến 3 thiết bị sử dụng các hệ điều hành khác nhau hoặc cùng 1 hệ điều hành
Mai Nguyên,31/03/15

Hãng phụ kiện Logitech vừa đưa lên kệ chính hãng một chiếc bàn phím kết nối bluetooth đặc biệt mang mã hiệu K480. Chiếc bàn phím này đặc biệt ở chỗ, nó có thể kết nối không dây cùng một lúc với 3 thiết bị của tất cả các hệ điều hành phổ biến hiện nay như Windows, MacOS, iOS và dĩ nhiên là Android OS.

Để bạn dễ hình dung ra cách mà thiết bị này hoạt động, bạn có thể hiểu như thế này: Nếu bạn đang sử dụng một chiếc iPad (hệ điều hành iOS), một chiếc Samsung Galaxy S6 (hệ điều hành Android) và một máy tính hệ điều hành Windows, bạn có thể kết nối cùng lúc với cả 3 sản phẩm này qua bluetooth, nếu bạn muốn dùng với iPad, bạn chỉ việc xoay nút trên bàn phím (từ số 1 đến số 3) và cứ như thế cho 2 thiết bị còn lại.

Một điểm hấp dẫn khác của K480 là 2 viên pin AAA của thiết bị có thời gian sử dụng lên đến 2 năm (theo ước tính của nhà sản xuất), với hơn 4 triệu lần nhập liệu, bạn có thể thoải mái sử dụng bộ bàn phím này mà không lo ngại đến vấn đề hết pin.

Theo cảm nhận của cá nhân mình, Logitech K480 có độ nảy của các phím khá tốt, tốc độ phản hồi khi đánh tương đối. Bàn phím có đầy đủ các phím chức năng đặc biệt của các hệ điều hành như phím Start của Windows hay Command của MacOS.

Với K480, bạn có thể làm việc cùng một lúc 3 thiết bị mà khi chuyển qua lại chỉ đơn giản một cú xoay, rất tiện lợi! Sau đây là những hình ảnh khui hộp và video giới thiệu sản phẩm được thực hiện tại Mai Nguyên.

Video khui hộp và giới thiệu Logitech K480

 

Bộ ảnh khui hộp sản phẩm

Hai mặt trước sau với nhiều hình ảnh demo các tính năng của thiết bị

Logitech K480 với thiết kế to bản giúp bạn có nhiều không gian làm việc

Những tài liệu hướng dấn ngắn gọn, đơn giản là phụ kiện kèm theo thiết bị

Phần bên phải với các phím gõ và phím chức năng để pair với các hệ điều hành

Bên trái nổi bật với một nút xoay viền vàng

Cận cảnh 3 chế độ 3 thiết bị làm việc cùng với K480

Android OS, Windows OS và Chrome OS sử dụng nút pair bên trái trong khi MacOS và iOS sử dụng nút còn lại

Mặt sau làm từ nhựa tổng hợp chống bám bẩn và 4 miếng cao su ngăn bàn phím bị di chuyển

Khu vực lắp pin và phím nguồn

Thao tác gõ phím rất tuyệt và nhanh

Ở một góc nhìn khác...

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tìm nhanh