Tin sản phẩm

TIN TỨC
Khui hộp bộ đôi loa di động nhỏ nhất thế giới X-Mini We & We tại Mai Nguyên
Đập hộp

Khui hộp bộ đôi loa di động nhỏ nhất thế giới X-Mini We & We tại Mai Nguyên

Hãng sản xuất loa di động X-Mini vừa bán tại Mai Nguyên bộ đôi loa di động mới nhất của mình là X-Mini Me và X-Mini We.
Mai Nguyên,08/04/14

Bộ đôi loa này có kích thước siêu nhỏ và nhẹ trong đó X-Mini Me cao 44 mm và nặng 44 gram còn X-Mini We cao 48 mm và nặng 48 gram. Cả hai model đều có đường kính là 40 mm. X-Mini Me được bán ra với giá 490.000 đồng còn  X-Mini We có giá 890.000 đồng.

X-Mini Me và X-Mini We có thể sử dụng như một phụ kiện trang trí để móc vào chìa khoá hay túi xách. Cả hai đều có thiết kế dạng trụ tròn và được bọc một lớp cao su để bảo vệ, ở model Me thì phần cao su có hoạ tiết carô đan xéo còn ở model We là ô mắt cáo lõm vào. Ngoài tác dụng bảo vệ, ô phần cao su này còn giúp chống trượt, cả hai model còn có nắp cao su để che phần loa khi không sử dụng đến.

X-Mini Me không hỗ trợ kết nối Bluetooth mà đi kèm sản phẩm là một sợi dây kết nối chuẩn 3,5 mm. Điều này thật sự khá bất tiện bởi việc kết nối dây cho dòng sản phẩm này khá vướng víu. X-Mini Me có chất lượng âm thanh rất tốt so với kích thước nhỏ gọn của mình mặc dù chỉ ở chuẩn Mono. Âm chắc, to và rõ ràng, nhưng âm bass lại chưa thể hiện tốt. Tuy vậy, nó vẫn là một dòng sản phẩm tốt để trải nghiệm di động. Pin trên X-mini Me có thể sạc lại thông qua cổng micro-USB. Một cáp sạc 3-way độc đáo, giúp có thể nối nhiều loa lại với nhau để tăng chất lượng âm thanh lên gấp đôi gấp ba. Không có nút chỉnh âm lượng trên loa hoặc trên cáp audio, nút điều khiển duy nhất ở sản phẩm này là nút tắt mở nguồn. Sản phẩm này có thể phát liên tục khoảng 6 giờ sau một lần sạc.

Trong khi đó, X-Mini We cao cấp hơn, không chỉ hỗ trợ thông qua cáp mà We còn hỗ trợ kết nối không dây Bluetooth 3.0 và NFC giúp việc kết nối nhanh nhất với một lần chạm. Hơn thế, loa hỗ trợ công nghệ A2DP giúp cho thiết bị có thể phát âm thanh stereo ngay cả khi đang phát bằng kết nối Bluetooth. Chất lượng âm thanh trên model We tốt hơn nhiều so với Me. Tuy nhiên, người dùng nên sử dụng loa trong một không gian vừa phải và ít tiếng ồn để trải nghiệm được âm thanh của hai model này. Tương tự như Me thì model We cũng có khả năng phát nhạc liên tục 6 tiếng cho mỗi lần sạc.

Một số hình ảnh khui hộp bộ đôi loa tí hon tại Mai Nguyên

Tin: Số Hóa
Hình ảnh, video: Mai Nguyên

Tìm nhanh