TIN TỨC
Khui hộp bộ miếng dán MOCOLL 5-IN-1, bảo vệ toàn diện cho Macbook Pro 16
Đập hộp

Khui hộp bộ miếng dán MOCOLL 5-IN-1, bảo vệ toàn diện cho Macbook Pro 16

Việc trang bị những phụ kiện để bảo vệ cho một chiếc laptop đắt tiền nói chung và Macbook Pro 16 nói riêng sẽ giúp bạn vừa yên tâm trong quá trình sử dụng, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm hơn. Và với bộ miếng dán bảo vệ 5-in-1 đến từ thương hiệu Mocoll sẽ là trang bị rất đáng để bạn quan tâm và đầu tư cho chiếc Macbook Pro 16 của mình.
Mai Nguyên,03/07/20

Tất cả miếng dán bảo vệ sẽ được đóng gói trong một túi kích thước lớn với tên và hình ảnh minh họa nổi bật ở mặt trước. Với những ai chưa biết thì Mocoll là thương hiệu nổi tiếng đến từ Hong Kong chuyên sản xuất miếng dán cường lực màn hình cho thiết bị di động cũng như miếng dán bảo vệ cho laptop.

Mặt sau in rất nhiều thông tin nổi bật trên sản phẩm như: sử dụng chất liệu keo dính 3M cao cấp, vừa khít với máy, không bị bong tróc theo thời gian dài sử dụng cũng như bề mặt sần nhám hạn chế bám bẩn và mồ hôi dấu vân tay. Trọn bộ miếng dán bảo vệ bao gồm: mặt trên, mặt dưới, màn hình, phần kê tay và bàn rê cảm ứng (trackpad).

Mỗi một miếng dán cho từng khu vực sẽ được tách riêng ra để bạn dễ thao tác. Lưu ý là nếu bạn không tự tin để tự làm tại nhà thì nên để nhân viên hỗ trợ giúp bạn, bởi nếu chỉ cần thao tác sai 1 bước là miếng dán sẽ bị hỏng và gần như không thể phục hồi lại được. Mặt khác, thời gian để dán toàn bộ chiếc Macbook Pro 16 mất khoảng 45 phút, vì thế bạn có thể ngồi café thư giãn ở đâu đó và chờ đến khi nhân viên báo đã hoàn tất.

Và đây là chiếc Macbook Pro 16, nhân vật chính sẽ được dán miếng bảo vệ toàn diện 5-in-1 của Mocoll.

Đầu tiên, bạn sẽ phải lau thật sạch sẽ mặt trên của máy để đảm bảo không có bất kì hạt bụi nào dù là nhỏ nhất, bởi nếu dính vào lớp keo 3M bên dưới miếng dán thì sẽ rất khó lấy ra và làm hỏng miếng dán. Mocoll có tặng kèm khăn lau mềm và các dụng cụ cần thiết để bạn thao tác dễ dàng hơn.

Tất cả miếng dán bảo vệ được Mocoll đo đạc và cắt rất chính xác, nên khi dán vào Macbook Pro 16 sẽ không có bất kì chỗ dư hay thiếu nào. Và đó cũng là lý do bạn không nên thao tác mạnh tay khiến miếng dán bị co dãn dẫn đến không vừa khít khi thao tác. Bộ sản phẩm sử dụng keo 3M cao cấp, đây là loại keo không để lại vết dính keo trên bề mặt khi gỡ sản phẩm ra, không mùi. Điều này là điểm vượt trội ở miếng dán này. Hơn thế, miếng dán của hãng không gây nóng máy mà còn có khả năng tản nhiệt, chống nước tốt.

Tiếp đến sẽ là miếng dán bảo vệ cho phần kê tay.

Với miếng dán bảo vệ cho khu vực trackpad, trải nghiệm thực tế khi rê chuột vẫn rất nhạy và chính xác, không bị ảnh hưởng trong quá trình dùng chuột, và nhờ bề mặt miếng dán hoàn thiện dạng sần nên cảm giác khi rê cũng rất thích và bám.

Tiếp theo là miếng dán bảo vệ cho mặt dưới máy, điểm mình đánh giá cao ngoài việc vừa khít với máy hay lớp keo 3M cao cấp đó là màu sắc của miếng dán gần như trùng với màu vỏ của Macbook Pro 16, thế nên người xung quanh sẽ rất khó nhận ra máy của bạn đang dùng miếng dán bảo vệ.

Cuối cùng đó là miếng dán bảo vệ màn hình và cũng là miếng dán khó thao tác nhất, bởi bản chất miếng dán giống như một tấm film mỏng và sẽ rất dễ bị gãy nếu không thao tác đúng. Tất nhiên, bạn vẫn sẽ phải lau thật sạch sẽ màn hình để không có bất kì hạt bụi bẩn nào, cũng như máy phải tắt màn hình khi thao tác.

Trải nghiệm thực tế, chất lượng hiển thị trên màn hình Macbook Pro 16 sau khi dán miếng bảo vệ gần như không bị ảnh hưởng từ màu sắc, góc nhìn cho đến độ sáng. Như vậy là công đoạn thao tác dán miếng bảo vệ 5-in-1 của Mocoll cũng đã hoàn thành, cá nhân mình đánh giá chất lượng mà sản phẩm mang lại rất đáng để bạn đầu tư, mức giá bán hợp lý vừa giúp chiếc Macbook Pro 16 đắt tiền của bạn được bảo vệ tốt hơn trong quá trình sử dụng, hoặc nếu bạn muốn bán lại cho người nào đó để lên đời mới hơn thì bạn cũng không sợ phần vỏ máy zin bị trầy xước.

===> Đặt mua sản phẩm tại đây.

. Chuyên trang Mocoll: https://www.mainguyen.vn/Mocoll

. Chuyên trang JCPal: https://www.mainguyen.vn/JCPAL

 

Tin tức, hình ảnh, video: Mai Nguyên.

Tìm nhanh