TIN TỨC
Khui hộp Bose SoundLink Micro - Nhỏ gọn mà mạnh mẽ
Đập hộp

Khui hộp Bose SoundLink Micro - Nhỏ gọn mà mạnh mẽ

SoundLink Micro là một chiếc loa rất thú vị, một chiếc loa mới của Bose với những trang bị thời thượng như kết nối bluetooth 4.2, kháng nước IPX7 và 2 chế độ chơi nhạc Stereo và Party Mode...
Mai Nguyên,28/11/17

Video khui hộp Bose SoundLink Micro

Mọi chi tiết của SoundLink Micro từ thiết kế tùy chỉnh đến bộ tản âm thụ động bằng silicon nhằm tái tạo âm thanh tốt hơn bất kỳ loa nào cùng kích cỡ. Dù bạn đi đến đâu, SoundLink Micro đều được thiết kế để theo bạn. SoundLink Micro được trang bị một quai đeo chống rách cực kỳ đáng tin cậy, nên bạn biết quai sẽ siết chặt bất kể là lần đầu hay lần thứ một nghìn. Mặt khác, khi nói đến khả năng kháng nước, Bose nói rằng họ tạo ra chiếc loa không chỉ chịu được nước mà còn chống va đập tốt. Bose trang bị cho SoundLink Micro chuẩn kháng nước IPX7.

Bose nói rằng, SoundLink Micro dễ dàng điều khiển các kết nối Bluetooth của loa SoundLink Micro thông qua ứng dụng Bose Connect. Bạn có người bạn mộng mơ làm DJ? Chuyển đổi giữa các thiết bị thông qua ứng dụng và để anh ấy điều khiển. Nếu cảm thấy rằng âm thanh của SoundLink Micro vẫn không đủ lớn, vẫn chưa đủ sức thỏa mãn thì hãy sử dụng ứng dụng để kết nối hai loa SoundLink Micro trong Chế độ Party. Hoặc chuyển sang Chế độ Stereo. Bose nói rằng, nhạc cụ và giọng hát sẽ tách ra tự nhiên, làm cho âm nhạc của bạn có cảm giác sống động.

SoundLink Micro có pin sạc và cho thời gian nghe nhạc lên đến 6 giờ liên tục.

+ Một số những chi tiết khác rất thú vị của SoundLink Micro

- Màng loa lớn 40mm và màng loa cộng hường kép cho chất âm sôi động

- Chuẩn kết nối Bluetooth 4.2

- Có thể kết nối với loa cùng loại và khác loại với chế độ Stereo Mode và Party Mode

- Chuẩn chống nước IPX7

- Tích hợp micro đàm thoại

- Thời lượng pin lên tới 6 giờ

- Tinh chỉnh nhiều hơn nữ với ứng dụng Bose Connect

Một số hình ảnh khui hộp Bose SoundLink Micro hàng chính hãng đã có mặt tại Mai Nguyên.

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tuấn An

 

Tìm nhanh