TIN TỨC
Khui hộp Bose Soundlink Mini II màu mới - Đẹp và sang hơn trước
Đập hộp

Khui hộp Bose Soundlink Mini II màu mới - Đẹp và sang hơn trước

Bose ra mắt phiên bản màu đặc biệt cho Bose Soundlink Mini II nhằm mang đến một lựa chọn màu sắc nữa cho người dùng. Phiên bản này không có sự khác biệt trong cấu trúc mà tập trung vào các điểm nhấn về màu sản phẩm bên ngoài...
Mai Nguyên,04/11/16

Nay với phiên bản nâng cấp về mặt hình thức cũng như giá bán khá tốt của SoundLink Mini 2, Bose như muốn độc chiếm thị trường loa di động phân khúc từ 6 triệu đồng trở lại. Theo đánh giá cá nhân của mình, Bose SoundLink Mini 2 là chiếc loa rất đáng để sở hữu bởi thiết bị có một bộ khung kim loại rất chắc chắn, kỹ thuật gia công và hoàn thiện rất cao. Âm thanh hoàn hảo cho các trải nghiệm âm nhạc khác nhau, từ trữ tình, lãng mạn đến mạnh mẽ và nảy lửa. Bạn sẽ khó có thể chê một điểm nào trên thiết kế cũng như chất âm của Bose SoundLink Mini 2.

Tuy chưa có nhiều thời gian thử nghiệm thời gian chơi nhạc trên thực tế của Bose SoundLink Mini 2 nhưng Bose cũng cho biết khoảng thời gian mà Bose SoundLink Mini 2 có thể trình diễn âm nhạc liên tục tối đa là 10 giờ.

Bose SoundLink Mini 2 có thiết kế tương tự như người tiền nhiệm Bose SoundLink Mini 1 đã bán tại các hệ thống của Mai Nguyên được một thời gian khá dài. Model đời đầu là một trong những chiếc loa có doanh số bán rất tốt tại Mai Nguyên. Sở dĩ như vậy là vì chiếc loa này có chất lượng gia công và hoàn thiện rất tốt. Mặt khác, đã từ lâu, Bose đã rất quen thuộc và chiếm được sự tin tưởng vào chất lượng âm thanh của người Việt.

Bose SoundLink Mini 2 có thiết kế không thay đổi nhiều so với người tiền nhiệm, mặt trước vẫn là màn loa kim loại bảo vệ và logo Bose, logo mới đã thanh mảnh hơn và đẹp hơn. Cùng với 2 màu mới thì Bose cũng tăng thêm sự lựa chọn cho người dùng khi phải chọn một chiếc loa vừa ý nhất với sở thích của mỗi cá nhân. Ở phiên bản cũ, ta thấy sự xuất hiện của một cổng sạc DC in ở cạnh phải thiết bị. Ở phiên bản mới thì cổng này được thay bằng một cổng microUSB để tiện việc sạc cho thiết bị bằng các loại đầu cắm microUSB khác nhau.

Khui hộp và so dáng với màu cũ của Bose Soundlink Mini II

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tìm nhanh