TIN TỨC
Khui hộp Bose SoundTouch 10 - 'Nhỏ mà có võ'
Đập hộp

Khui hộp Bose SoundTouch 10 - 'Nhỏ mà có võ'

Nếu đam mê và theo dõi nhiều các sản phẩm âm thanh của Bose năm nay, bạn sẽ rất thích thú với bộ ba SoundTouch 10, 20 III và 30 III bởi chúng mang trên mình nhiều công nghệ và chất âm tuyệt vời...
Mai Nguyên,13/11/15

Bose SoundTouch 10 là "đứa em" nhỏ nhất trong 3 anh em SoundTouch năm 2015 này của Bose. Loa có thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch với nhiều nét mới lạ với một chiếc loa để bàn. Toàn bộ phần thân của Bose SoundTouch 10 có dạng hình trụ đứng và hơi bầu ở mặt trước và sau.

Mặt trước là phần màn loa được bọc vải bên ngoài, Bose SoundTouch 10 có 2 màu chính là trắng xám và đen tuyền để người dùng lựa chọn. Một miếng kim loại chạy ngang ở măt trước tạo sự cách điệu và lạ mắt cũng như tạo ra sự rạch ròi trong thiết kế của loa. Phía trên là logo BOSE cùng 4 đèn LED hiển thị các chế độ kết nối và sự dụng khác nhau.

Mặt sau là nơi đặt cổng kết nối microUSB, cổng AUX để loa kết nối với các thiết bị không hỗ trợ Bluetooth. Phía trên là vị trí đắt lỗ thoát hơi kiêm luôn vị trí đưa tay vào và xách loa. Rất đơn giản và hiệu quả! Phía dưới là cổng nguồn điện vào, lưu ý các bạn là các mẫu loa SoundTouch của Bose đều cần nguồn điện vào nhé. Việc thiếu vắng kết nối AirPlay trên Bose SoungTouch 10 có thể làm người dùng iDevices cảm thấy hút hẫn nhưng sự có mặt của kết nối bluetooth lại mở ra những phương hướng sử dụng mới cho người dùng smartphone.

Bạn có thể tại một ứng dụng mang tên Bose SoundTouch Controller để kiểm soát loa hoặc kết nối tất cả những chiếc loa Bose lại để chúng cùng trình diễn một bài hát, đây là giải pháp âm thanh rất hay và toàn diện của hãng âm thanh đến từ Mỹ.

Vế mặt chất âm, Bose SoundTouch 10 tuy có thiết kế và kiểu dáng cũng như kích thước nhỏ nhắn nhưng những gì mà chiếc loa này thể hiện là rất tốt. Khi nghe thử Bose SoundTouch 10 với một bài có âm trầm mạnh thì chiếc loa này đánh bass rất uy lực, tỏ rõ chất âm thưởng thấy của Bose. Tuy nhiên, các dải âm khác lại chỉ dừng ở mức tốt, chưa xuất sắc. Có lẽ là Bose muốn hướng tới những gì gọi là "mạnh như Mỹ". Bose SoundTouch 10 thích hợp đặt tại bàn làm việc, phòng ngủ hoăc những nơi có không gian nhỏ.

Sau đây, xin mời các bạn đến với những hình ảnh và video khui hộp Bose SoundTouch 10 được thực hiện tại Mai Nguyên Hồ Con Rùa tại số 8 Phạm Ngọc Thạch, Q.3, Tp.HCM.

Hộp đựng của SoundTouch 10 và các phụ kiện kèm theo loa

SoundTouch 10 có 2 màu chủ đạo là

4 đèn LED báo các tín hiệu kết nối

Toàn ảnh chiếc loa màu đen

Mặt trên của 2 loa có thiết kế đơn giản và tiện dụng

6 kênh khác nhau có thể được thiết lập thông qua phần mềm điều khiển Bose SoundTouch Controller

Mặt sau...

Vị trí thoát hơi

Cổng microUSB làm chức năng service và jack cắm AUX 3.5mm

Nhìn từ cạnh...

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

 

Tìm nhanh