TIN TỨC
Khui hộp Bose SoundTouch 20 III - Hoàn thiện tốt hơn, có thêm bluetooth
Đập hộp

Khui hộp Bose SoundTouch 20 III - Hoàn thiện tốt hơn, có thêm bluetooth

Bose SoundTouch 20 III với kiểu dáng nhỏ gọn hơn người anh lớn Bose SoundTouch 30 III mang trên mình nhiều nâng cấp từ bluetooth đến chất âm trầm ấm hơn...
Mai Nguyên,13/11/15

Bose SoundTouch 20 III là chiếc loa không dây cao cấp dành cho điện thoại di động, máy tính bảng. Bạn có thể điều khiển hệ thống những chiếc loa Bose mới bằng một phần mềm mang tên Bose SoundTouch Controller.

Về mắt thiết kế, SoundTouch 20 III không có nhiều thay đổi so với bản II trước đó. Loa vẫn sử dụng công nghệ âm thanh độc quyền từ Bose cho căn phòng tràn ngập âm thanh trong thiết kế nhỏ gọn. Chất âm được Bose tăng cường thêm phần mạnh mẽ và mượt mà ở những dải âm trung và cao. Phần âm trầm của SoundTouch 20 III không mạnh mẽ như những chiếc loa trước đây của hãng. Mình có cảm giác âm bass của SoundTouch 20 III không được mạnh mẽ như chiếc Bose SoundTouch 10. Có lẽ do đây là chiếc loa dành cho gia đình nên Bose chú trọng hơn vào việc trình diễn những dải âm mượt mà và sâu lắng hơn.

Hầu hết các chi tiết trên thế hệ II đều không có sự thay đổi nhiều, mặt trước vẫn là màn hình LED với phần màn loa xung quanh được bọc vải khá đẹp mắt. Phía sau vẫn là lỗ thoát hơi, các cổng kết nối phía dưới được thiết kế ngăn nắp và dễ thấy như thế hệ trước đó. Điểm nổi bất của SoundTouch 20 III là trang bị kết nối bluetooth. Với bluetooth, hãng sẽ mở ra cơ hội sử dụng nhiều hơn và linh hoạt hơn cho người dùng smartphone, tablet và máy tính.

SoundTouch 20 III hiện đã có mặt tại tất cả các cửa hàng của Mai Nguyên, showroom Mai Nguyên Hồ Con Rùa đang trưng bày trực tiếp các sản phẩm âm thanh của Bose nói chung và chiếc SoundTouch 20 III nói riêng. Sau đây, mời các bạn cùng xem những hình ảnh và video khui hộp Bose SoundTouch 20 III.

Hộp đựng bên ngoài của SoundTouch 20 III khá lớn

Bose SoundTouch 20 III cùng các phụ kiện kèm theo bộ

Bose SoundTouch 20 III có thiết kế không đổi so với thế hệ II

Mặt sau vẫn có các cổng kết nối

Lần lượt là nguồn, Ethernet, 2 cổng microUSB và USB để setup qua dây cáp và cuối cùng là cổng AUX

Mặt trên được trang trí hoa văn rất bắt mắt

Cụm điều khiển với 6 chế độ kênh, nguồn, pair bluetooth và tăng giảm âm lượng

Các cạnh được hoàn thiện rất tốt

Bose SoundTouch 20 III kèm thêm một remote trùng màu rất bắt mắt

Remote này cò thêm nút like và dislike

Người dùng có thể sử dụng ứng dụng Bose SoundTouch Controller để điều khiển loa cũng như chơi nhạc trên toàn bộ các loa Bose SoundTouch cùng lúc

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

 

Tìm nhanh