Tin sản phẩm

TIN TỨC
Khui hộp Bose Wave SoundTouch IV - Đa kết nối, hoàn thiện tốt, âm thanh tuyệt vời
Đập hộp

Khui hộp Bose Wave SoundTouch IV - Đa kết nối, hoàn thiện tốt, âm thanh tuyệt vời

Bose Wave SoundTouch đã phát triển đến thế hệ thứ 4. Đây là hệ thống âm thanh tại gia cực kỳ giá trị mà người dùng nên sở hữu. Những đặc tính nổi bật của hệ thống này gần như mang đến không gian âm nhạc tuyệt vời nhất cho người dùng tại tổ ấm...
Mai Nguyên,31/12/15

Bose Wave SoundTouch IV mang đến một trải nghiệm tuyệt vời ngay chính phòng khách, phòng ngủ của bạn. Hệ thống này được Bose nâng cấp mạnh mẽ vào các tính năng kết nối giúp người dùng sử dụng thuận tiện hơn, đơn giản hơn. Ngoài ra, ứng dụng Bose SoundTouch Controller cũng mang đến một giải pháp chơi nhạc tuyệt vời cho cả gia đỉnh bạn, dù ở phòng nào thì tất cả những chiếc loa Bose SoundTouch của bạn cũng có thể cùng chơi một bài hát. Đó có thể là một bài hát đón mừng giáng sinh, happy new year hay đơn giản là khúc hát mừng sinh nhật một thành viên trong gia đình bạn.

Bose Wave SoundTouch IV có thiết kế không đổi nhiều so với thế hệ tiền nhiệm, nhưng sang trọng hơn, hiện đại hơn... Tuy nhiên, Bose đã thay đổi và nâng cấp cũng như bổ sung khá nhiều thứ cho phiên bản mới này của dòng Wave SoundTouch. Đầu tiên là kết nối bluetooth, thông qua phần đế được phát triển riêng thì người dùng sẽ dễ dàng sử dụng Bose Wave SoundTouch IV để phát nhạc với chỉ đơn giản vào cú click trên màn hình điện thoại. Chất âm mà Bose Wave SoundTouch IV mang đến cho ta vẫn là sự ấm áp, mạnh mẽ và trầm khàn ở những nốt thấp, đồng thời thì Bose Wave SoundTouch IV cũng thể hiện những quản âm cao rất tuyệt dịu.

Bose SoundTouch Controller là ứng dụng được cung cấp miễn phí trên 2 chợ ứng dụng lớn hiện nay là App Store của Apple và Play Store của Google, ứng dụng này sẽ giúp bạn kiểm soát hoàn toàn các tác vụ chơi nhạc trên không chỉ riêng Bose Wave SoundTouch IV mà còn là cả hệ thống những chiếc loa Bose tại nhà của bạn có hỗ trợ những công nghệ kết nối không dây. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tất cả những chiếc loa tại nhà cùng chơi một bản nhạc chúc mừng năm mới, vào dịp lễ giáng sinh hay đơn giản là chúc mừng sinh nhật của một thành viên trong gia đình bạn. Spotify, Pandora, iHeartRadio, Deezer là những ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để nghe nhạc hay tin tức bên cạnh FM Radio và nhạc qua bluetooth.

Bose Wave SoundTouch IV sử dụng công nghệ âm thanh độc quyền từ Bose cho căn phòng tràn ngập âm thanh trong thiết kế nhỏ gọn. Nó nhỏ gọn so với những gì mà hệ thống này có thể thể hiện với người dùng. Mặt khác, Bose cũng trang bị cho Bose Wave SoundTouch IV công nghệ kiểm soát âm thanh ở mọi cường độ vì vậy, dù bạn bật âm lượng lớn đến mức nào thì chất âm của bạn hát vẫn được giữ nguyên, không thay đổi. Đây có thể xem là một điểm khác biệt của Bose Wave SoundTouch IV với các hệ thống âm thanh khác tương tự trên thị trường.

Sau đây là những hình ảnh khui hộp Bose Wave SoundTouch IV tại Mai Nguyên Studio.

Hộp dựng của Bose Wave SoundTouch IV khá to...

Khui thùng...

Bộ phụ kiện kèm theo Bose Wave SoundTouch IV

Nhân vật chính của chúng ta có thiết kế tương đối nhỏ gọn

Phần đề giúp mở rộng các kết nối của thiết bị là một điểm nổi bật của bộ sản phẩm này

Kết nối hoàn chỉnh với đế...

Mặt sau được thiết kế ngăn nắp, đơn giản

Cận cảnh các cổng kết nối của Bose Wave SoundTouch IV

 

Chất liệu làm nên sản phẩm cũng được Bose lựa chọn tỉ mỉ

Remote điều khiển rất nhỏ gọn và đơn giản

Ứng dụng Bose SoundTouch Controller được cung cấp miễn phí sẽ giúp bạn kiểm soát rất tốt những sản phẩm âm thanh của Bose.

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tìm nhanh