Tin sản phẩm

TIN TỨC
Khui hộp Braven BRV-HD - To, ngầu, kết nối 2 loa, pin 8800mAh, chơi nhạc 28 tiếng
Đập hộp

Khui hộp Braven BRV-HD - To, ngầu, kết nối 2 loa, pin 8800mAh, chơi nhạc 28 tiếng

Braven BRV-HD là chiếc loa di động lớn nhất trong series Outdoor của Braven. Thiết bị nổi bật với chuẩn chống nước IPX3 và khả năng kết hợp 2 chiếc loa lại để tạo thành một dàn âm thanh 2.0...
Mai Nguyên,01/09/15

Braven BRV-HD “đóng gói” âm thanh chất lượng cao vào khung vỏ cứng cáp, chống nước và chơi nhạc không dây liên tục được 28 tiếng. Các thành phần phía ngoài đều có thể chống sốc và lớp lưới bằng nhôm máy bay, tiêu chuẩn chống nước IPX3, đảm bảo mọi thứ bên trong sẽ được bảo vệ toàn vẹn qua nhiều bữa tiệc hoành tráng. BRV-HD với dung lượng pin cực lớn, lên đến 8800mAh, có thể sạc 2 lần cho điện thoại màn hình lớn hoặc tablets, cùng với mic chống ồn tích hợp để trả lời các cuộc gọi, thật tiện dụng.

Công nghệ True Wireless giúp kết nối không dây 2 loa BRV-HD hoặc BRV-HD với một loa Braven Series 8 khác, tạo nên một không gian âm thanh cực kỳ sôi động.

Âm thanh được tăng cường với SRS WOW HD và 4 driver, trong đó có 2 driver thụ động tạo ra âm trầm, cùng với khả năng kết nối không dây qua công nghệ True Wireless với một loa BRV HD hoặc Braven series 8 khác, bạn hãy chuẩn bị cho những bữa tiệc ngoài trời dị nhất từ trước tới nay.

Sau đây, xin mời các bạn cùng đến với những hình ảnh khui hộp và giới thiệu về chiếc loa Braven BRV-HD được phòng thông tin Mai Nguyên thực hiện.

Bên ngoài hộp đựng Braven BRV-HD vẫn có nhiều thông tin về loa như truyền thống của hãng trước giờ

Bộ phụ kiện kèm theo loa

Ta dễ dàng nhận ra loa có thiết kế khá lớn và nặng

Mặt trước và sau loa có 2 miếng kim loại lớn được đục lỗ

Cạnh trái loa có logo của hãng được dập lên phần cao su đen xung quanh loa

Đỉnh loa có 5 nút điều khiển các chức năng chơi nhạc của loa

Cạnh phải có một nắp cao su chứa các cổng kết nối của loa

Khi mở ra, ta sẽ thấy ngay các cổng kết nối cùng một phím bấm nhắc pin, đây cũng là nút sử dụng để pair 2 chiếc loa dòng BRV-HD hoặc 8 Series của Braven

Đế loa chắc chắn với các đường vân cao su to lớn

Braven BRV-HD là chiếc loa hầm hố, mạnh mẽ, rất ngầu và khả năng chơi nhạc rất ấn tượng.

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tìm nhanh