Tin sản phẩm

TIN TỨC
Khui hộp Braven BRV-PRO - Hầm hố, đa năng, nhiều phụ kiện
Đập hộp

Khui hộp Braven BRV-PRO - Hầm hố, đa năng, nhiều phụ kiện

Với Braven BRV-Pro bạn có thể mua thêm các phụ kiện như: pin sạc dự phòng và các tấm pin mặt trời để hoạt động“vĩnh viễn không hết pin”, tấm kết nối 2 loa cho âm thanh to gấp đôi và hệ thống giá đỡ gắn thêm GoPro®... Một chiếc loa lạ lẫm với những chiếc loa truyền thống hiện nay trên thị trường...
Mai Nguyên,01/09/15

Braven BRV-PRO là một bộ loa di động không dây bluetooth mới của Braven, thương hiệu đến từ nước Mỹ, sản phẩm có rất nhiều sự khác biệt về tính năng, thiết kế, công nghệ,.. với các thương hiệu khác. Sản phẩm  rất nổi bật và hữu ích đem lại nhiều trải nghiệm thú vị.

Braven BRV-PRO có âm thanh mạnh mẽ, tiếng bass đủ uy lực để đem lại cảm hứng cho người đang chinh phục các thử thách. Bạn sẽ phải bất ngờ về âm thanh khi so với kích cỡ của loa.  Loa đạt chứng chỉ IPX7 về chống nước, bộ khung bằng kim loại của BRV-PRO đảm bảo loa sẽ vẫn hoạt động bình thường sau mọi va đập.

Pin tích hợp sẵn dung lượng 2200mAh có thể hoạt động liên tục 15 tiếng và có thể làm pin sạc cho điện thoại. Hơn thế nữa, bạn có thể trả lời cuộc gọi với mic tích hợp ngay trên thân loa. Loa có thể kết nối bluetooth xa đến 30m (100feet)..

Đặc biệt, với Braven BRV-Pro bạn có thể mua thêm các phụ kiện như: pin sạc dự phòng và các tấm pin mặt trời để hoạt động“vĩnh viễn không hết pin”, tấm kết nối 2 loa cho âm thanh to gấp đôi và hệ thống giá đỡ gắn thêm GoPro®. Hoặc bạn có thể tháo tung chiếc loa ra để "khám phá" như hình dưới ")

Nếu cần một chiếc loa để đi dã ngoại, đi phượt hay tạo ra những giai điệu sôi động cho những chuyến đi thì đây là chiếc loa dành cho bạn... Sau đây, mời các bạn cùng đến với những hình ảnh và video khui hộp, giới thiệu chiếc loa Braven BRV-PRO ngay sau đây.

Hộp đựng vẫn mang truyền thống của Braven

Với nhiều thông tin và hình ảnh của loa

Bên trong hộp được thiết kế đế người dùng có thể thấy ngay loa

Toàn bộ phụ kiện kèm theo

Mặt trước loa với là lớp màng kim loại bảo vệ loa

Phía sau là 4 góc cao su to dày bảo vệ mặt sau, mặt này còn có một nắp đậy được thiết kế lạ mắt, hầm hồ

Khi mở ra ta sẽ thấy được một vài cổng kết nối của loa

Cạnh trái

Cạnh này có 2 phím tăng/giảm âm lượng ở phía trên được bọc cao su dày

Mặt trên loa là một miếng nhựa cứng được cố định 4 góc, khi tháo ốc ra, bạn sẽ có thể gắn thêm một chiếc loa khác vào hoặc gắn các phụ kiện khác cho BRV-PRO

Như thế này...

Đế loa với 4 chân cao su đen chắc chắn

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tìm nhanh