Tin sản phẩm

TIN TỨC
Khui hộp Braven BRV-XXL - Âm thanh bùng nổ cho mọi cuộc vui
Đập hộp

Khui hộp Braven BRV-XXL - Âm thanh bùng nổ cho mọi cuộc vui

Braven đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ các thiết kế loa di động cực kỳ độc đáo của mình, nổi bật với khả năng chống sốc, chống nước, tích hợp tính năng pin dự phòng, đôi khi còn có cả sạc pin năng lượng mặt trời, hay tính năng kết nối 2 loa di động thành hệ thống stereo độc đáo.
Mai Nguyên,25/05/16

Từ sân sau nhà bạn cho tới các khán đài, Braven BRV-XXL là loa di động Bluetooth to nhất, khủng nhất mà bạn từng thấy. Một thiết bị cần thiết cho các cuộc vui chơi tại nhà hay ở ngoài phố, XXL được trang bị 4 củ loa chất lượng HD Audio và đẩy âm thanh ra từ cả 2 mặt của thùng loa. Một hệ thống pin khổng lồ, với dung lượng lên đến 15.600mAh, được tích hợp ở trong, đủ năng lượng để cho bạn sạc smartphones và giúp loa chạy liên tục lên đến 14 tiếng. Braven BRV-XXL vẫn không hề hấn gì nếu chẳng may bạn làm rơi nó, cát, bụi và chất bẩn cũng không thể xâm nhập, với tiêu chuẩn chống nước IPX5 bạn có thể tiệc tùng thoải mái, dù trời mưa hay bạn rửa loa khi bị bẩn thì loa vẫn hoạt động bình thường. Với hệ thống chỉnh EQ tích hợp để điều chỉnh bass, treble, bạn có thể tùy biến âm nhạc theo ý mình, đồng thời bạn cũng có thể đóng vài trò “host” của bữa tiệc nhờ và jack microphones được trang bị trên BRV-XXL.

Thiết kế cứng cáp

Braven BRV-XXL có khả năng chịu nước theo tiêu chuẩn IPX5, giúp nó an toàn ngay cả khi bạn tiệc tùng dưới mưa hay chẳng may bị đổ nước vào. Loa được trang bị kết nối Bluetooth V2.1 + EDR, đương nhiên là có cả giao thức NFC tích hợp, đồng thời được trang bị cổng âm thanh và cổng microphones 3.5mm, loa cũng có thể giải mã âm thanh số thông qua cổng micro-USB.

Âm thanh bùng nổ cho không gian lớn

Âm nhạc sẽ bùng nổ từ cả 2 phía của Braven BRV-XXL thông qua 4 củ loa âm thanh HD và 1 củ loa subwoofer riêng biệt, âm bass từ phía mặt đáy loa sẽ có thể gây ra một vụ động đất nếu bạn không cẩn thận. Hệ thống điều khiển bass, treble đi kèm giúp bạn tùy biến đối đa âm thanh theo ý mình.

Chơi nhạc liên tục 14 tiếng và làm pin dự phòng

Một hệ thống pin có dung lượng lên đến 15.600mAh được tích hợp ở bên trong giúp Braven BRV-XXL có thể chơi nhạc cả ngày, cổng USB 1A sẽ giúp smartphone hay table của bạn được sạc nhanh chóng nếu chẳng may hết pin. Mức giá của chiếc loa này ở mức 9.290.000 VNĐ và đã có mặt tại các cửa hàng của Mai Nguyên. Để tìm được một chiếc loa "nồi đồng cối đá" và tích hợp nhiều công nghệ như Braven BRV-XXL trong thời buổi hiện tại là rất hiếm. Đây cũng sẽ là một trong những điểm hấp dẫn của chiếc loa này!

Sau đây là những hình ảnh và video khui hộp chiếc loa "khủng" này tại Mai Nguyên.

Bộ phụ kiện rất đơn giản, gồm adapter, cáp kết nối và tài liệu hướng dẫn

Để bạn dễ hình dung, mình đặt Sony XB3 cạnh Braven BRV-XXL để so sánh...

 

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tìm nhanh