Tin sản phẩm

TIN TỨC
Khui hộp Braven Mira chính hãng tại Mai Nguyên - Nhỏ gọn, tiện dụng
Đập hộp

Khui hộp Braven Mira chính hãng tại Mai Nguyên - Nhỏ gọn, tiện dụng

Mira là loa không dây bluetooth được thiết kế để phù hợp cho việc sử dụng tại nhà, văn phòng, bạn sẽ dễ dàng di chuyển loa từ phòng này sang phòng kia hay bất cứ chỗ nào trong nhà...
Mai Nguyên,13/04/15

Braven Mira có phần móc bằng nhựa ABS vừa có thể treo lên được bất cứ đâu vừa có thể là chân đỡ loa khi muốn đặt lên đâu đó, rất đa năng và hữu ích. Mira tích hợp pin sạc được bên trong 1200mAh, loa có thể chơi được tối đa là 10 tiếng sau khi sạc đầy qua cổng cắm USB-Micro USB đi kèm theo loa.

Mới nghe qua thấy ấn tượng ở dải Mid , giọng hát nghe rất rõ và đầy rất thích. loa cũng tichs hợp Microphone để bạn không bỏ lỡ cuộc điện thoại nào, cũng như giúp bạn có thể đàm thoại với 1 nhóm...  Mira cũng có khả năng chống nước mức độ IPX5, nước bắn tung tóe vào loa không hề hấn gì... 

Loa có nút điều chỉnh âm lượng ngay mặt phía trước, và nếu muốn chuyển bài hát bạn chỉ cần giữ vài giây khi ấn vào nút tăng giảm âm lượng, nghĩa là nút tăng âm lượng có 2 chức năng, ấn từng lần 1 sẽ là tăng âm lượng, nếu ấn và giữ là chuyển bài hát... Ngoài khả năng chơi không dây, loa cũng tích hợp 1 jack cắm chuẩn 3,5" để chơi có dây khi muốn.

Phải nói rằng, với khả năng chống nước cộng với một móc nhựa chắc chắn thì Mira thực sự là chiếc loa đa năng mà bạn có thể mang đi mọi nơi. Từ phòng tắm, bếp ăn hay đến bãi biển thì Mira đều có thể chơi nhạc giúp bạn thư giãn... Xin mời mọi người cùng xem những hình ảnh khui hộp nhanh và video giới thiệu Braven Mira được thực hiện tại Mai Nguyên.

Bộ ảnh khui hộp sản phẩm

Các chi tiết và đặc điểm kỹ thuật của Mira đều được Braven trình diễn trên vỏ hộp

Bộ phụ kiện kèm theo loa gồm 01 cáp 3.5mm, 01 cáp microUSB, tài liệu hướng dẫn và 01 túi đựng

Braven Mira có thiết kế đơn giản, tròn trịa và lạ mắt

2 phím nguồn và chơi nhạc ở bên phải

Bên còn lại là tăng/giảm âm lượng

Phía sau với phần gờ nhựa ABS chắc chắn giúp loa đứng được cũng như móc vào các vị trí khác nhau

Nắp đậy với ron cao su chống nước

Bên trong với các cổng kết nối

 

Braven Mira là chiếc loa di động tuyệt vời, đa năng và gọn nhẹ.

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tìm nhanh