TIN TỨC
Khui hộp chuột không dây Logitech MX Anywhere 2 - Dáng đẹp lướt êm
Đập hộp

Khui hộp chuột không dây Logitech MX Anywhere 2 - Dáng đẹp lướt êm

Logitech MX Anywhere 2 là chú chuột không dây cao cấp nhất trong số những chú chuột máy tính đang bán tại Mai Nguyên. Thiết bị này nổi bật với mắt đọc laser Darkfield™ và khả năng kết nối với 3 thiết bị cùng lúc cũng như di trên mọi bề mặt...
Mai Nguyên,02/10/15

Logitech MX Anywhere 2 có mức giá khá cao với một chú chuột không dây, giá đã bao gồm VAT tại Mai Nguyên là 1.750.000đ. Tuy nhiên, nếu xét về nhiều khía cạnh khác nhau thì đây là con chuột "đáng đồng tiền bát gạo" nhất hiện nay bởi những lý do sau:

  • Logitech MX Anywhere 2 có khả năng di chuyển trên mọi bề mặt, khi thử nghiệm thực tế mình đặt lên đùi cũng lướt rất chính xác và êm. Để có được điều này, Logitech đã trang bị cho MX Anywhere 2 mắt đọc laser Darkfield™ có độ phân giải từ 400-1600 dpi (bước nhảy 200dpi) cho phép bạn di chuột chính xác trên mọi bề mặt, kể cả mặt kính hay bề mặt có độ bóng cao.
  • Dòng chuột mới này có kích thước đủ gọn nhẹ để thuận tiện cho việc di chuyển, đồng thời thiết kế không dây khiến việc sử dụng trên nên thuận tiện hơn, dù ở bất kỳ đâu
  • Nhờ công nghệ không dây thông minh, mà con chuôt này có thể kết nối với thiết bị qua cả sóng Bluetooth (nếu máy tính có sẵn) hoặc qua đầu thu Pico Unifying™ (công nghệ độc quyền của Logitech). Vì vậy bạn không gặp phải bất cứ một trở ngại nào trong việc giao tiếp giữa chuột và thiết bị.
  • MX Anywhere 2 giúp bạn có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa 3 thiết bị kết nối cùng lúc với những nút chuyển đổi nhanh ở mặt dưới của chuột và công nghệ cuộn siêu tốc, giúp bạn duyệt hàng nghìn trang văn bản trong một lần lăn cuộn. Nhờ vậy mà thao tác và hiệu quả làm việc của bạn sẽ tăng lên.
  • Và cuối cùng, Logitech MX Anywhere 2 có thể dùng được 1 tiếng với mỗi phút sạc và nếu sạc đầy bạn có thể dùng được tối đa 2 tháng.

Vậy thì với mức giá 1.750.000đ thì con chuột này không đắt các bạn nhỉ! :) Bây giờ, mời các bạn cùng xem video và những hình ảnh khui hộp Logitech MX Anywhere 2 ngay sau đây.

Video khui hộp Logitech MX Anywhere 2

Bộ ảnh khui hộp sản phẩm

Hộp đựng cùng với những chi tiết xung quanh MX Anywhere 2

Mở ra để xem ngay...

Bộ phụ kiện kèm theo...

Mặt trước với các nút bấm trái phải và nút cuộn siêu tốc

Cổng sạc microUSB ở phía trước chuột

Hai cạnh với các họa tiết tô điểm cho sản phẩm

Từ phía sau

Mặt dưới với nút nguồn, phím pair, mắt đọc laser và 3 phím chuyển đổi các thiết bị

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tìm nhanh