Tin sản phẩm

TIN TỨC
Khui hộp điện thoại Nokia X chính hãng sắp bán tại Mai Nguyên
Đập hộp

Khui hộp điện thoại Nokia X chính hãng sắp bán tại Mai Nguyên

Đối với một chiếc điện thoại có thiết kế đẹp và cấu hình tương đối khá so với mức giá mà nhà sản xuất đưa ra thì theo dự đoán Nokia X sẽ có chỗ đứng trên thị trường smartphone đầy biến động như hiện nay.

Mai Nguyên,06/03/14
Về hiệu suất, những trải nghiệm ban đầu cho thấy Nokia X thực sự "đáng tiền" so với các sản phẩm khác trong tầm giá từ 2 đến 3 triệu đồng. Máy có màn hình 4 inch, độ phân giải 800 x 480 pixl, RAM 512 MB, vi xử lý lõi kép 1GHz và camera sau 3MP. Kiểm tra hiệu suất Nokia X bằng phần mềm Antutu cho thấy máy đạt khoảng 7,7 ngàn điểm, xếp hạng cơ bản.

Bài viết: http://news.zing.vn/Nokia-X-tai-Viet-Nam-co-hieu-suat-gan-bang-Galaxy-S2-post397196.html#category_featured.noibat

Nguồn Zing News

Về hiệu suất, những trải nghiệm ban đầu cho thấy Nokia X thực sự "đáng tiền" so với các sản phẩm khác trong tầm giá từ 2 đến 3 triệu đồng. Máy có màn hình 4 inch, độ phân giải 800 x 480 pixel, RAM 512 MB, vi xử lý lõi kép 1GHz và camera sau 3MP. Kiểm tra hiệu suất Nokia X bằng phần mềm Antutu cho thấy máy đạt khoảng 7,7 ngàn điểm, xếp hạng cơ bản.

Trong bảng xếp hạng các thiết bị Android, Nokia X có điểm hiệu suất gần bằng với chiếc Galaxy S2 của Samsung. Model này ra mắt từ năm 2011, vi xử lý hai nhân, tốc độ 1,2 GHz và RAM 1GB, trội hơn một chút so với Nokia X.

Về khả năng duyệt web, Nokia X được cài đặt sẵn trình duyệt Opera Mini và trình duyệt web mặc định của Android. Thử nghiệm cho thấy tốc độ khi duyệt trên Opera Mini nhanh hơn. Độ mượt khi cuộn trang chưa cao, nhất là khi duyệt những website có nhiều ảnh.

Những trải nghiệm đầu tiên trên chiếc Nokia X cho thấy đây là một model Android cơ bản thiên về tiện ích, giúp những người dùng mới tiếp cận với smartphone có thể dễ dàng làm chủ được thiết bị của mình.

Nokia X là một trong ba thiết bị thông minh chạy Android được hãng điện thoại Phần Lan giới thiệu tại MWC 2014. Trong sáng ngày 6/3, máy đã về đến Việt Nam và chính thức ra mắt giới truyền thông và người dùng trong tuần sau.

Về thiết kế, máy rất giống với những chiếc Asha nhưng mang lại cảm giác dày, cứng cáp và đầm tay hơn. Nokia X chạy một hệ điều hành phát triển dựa trên Android 4.1.2 và giao diện "lai" giữa Asha và Windows Phone.

Nokia X chính hãng dự kiến sẽ có hàng tại Mai Nguyên trong vài ngày tới.

Hộp Nokia X có màu xanh lá cây, nhưng bên trong là chiếc máy màu cam

Sau hộp có ghi thông tin các nội dung liên quan đến sản phẩm

Khui hộp Nokia X màu đỏ cam

Phụ kiện Nokia X bao gồm: Tài liệu hướng dẫn, adapter sạc, pin, tai nghe cùng màu máy

Nokia X chỉ có 1 phím cảm ứng home phía trước màn hình

Thiết kế vuông vức

Cổng Micro USB nằm cạnh dưới

Nút điều chỉnh âm lượng và nút nguồn

Cổng audio 3.5 ở cạnh trên

Camera sau có độ phân giải 3.15MP

Loa ngoài tích hợp ở lưng máy

2 khe cắm thẻ sim và thẻ nhớ

Pin của máy khá dài với dung lượng là 1500 mAh

Giao diện thân thiện có tiếng Việt

Giao diện màn hình chính

Tin: Zing News, Mai Nguyên
Hình ảnh, video: Mai Nguyên

Tìm nhanh