TIN TỨC
Khui hộp Fitbit Alta HR Special Edition - Bổ sung PurePulse, SmartTrack, giá 4.4 triệu
Đập hộp

Khui hộp Fitbit Alta HR Special Edition - Bổ sung PurePulse, SmartTrack, giá 4.4 triệu

Fitbit Alta HR Special Edition là một chiếc vòng đeo tay rất thú vị với khả năng theo dõi quá trình hoạt động thể thao của người dùng rất sâu sát, bên cạnh đó là khả năng theo dõi nhịp tim liên tục, đảm bảo sự an toàn trong quá trình tập luyện cho người sử dụng. Mời các bạn tìm hiểu thêm các chi tiết khác về Fitbit Alta HR Special Edition vừa có hàng tại Mai Nguyên trong bài viết sau đây...
Mai Nguyên,21/08/17

Fitbit Alta HR Special Edition là một chiếc vòng đeo tay thông minh rất thú vị, nó đặc biệt ở kiểu dáng nhỏ gọn, đơn giản nhưng có khả năng theo dõi, kiểm soát và báo cáo rất chi tiết những hoạt động của người dùng trong quá trình sử dụng.

Fitbit Alta HR Special Edition có khả năng theo dõi hoạt động trong ngày với kiểm soát và thông báo nhịp tim liên tục, thông báo về lượng calories đã đốt cháy trong quá trình hoạt động của cả ngày dài. Thiết bị còn tracking nhịp tim, đo cường độ tập luyện và nhận được một bức ảnh tổng thể về sức khỏe của bạn. Fitbit Alta HR Special Edition có thể theo dõi giấc ngủ với các giai đoạn ngủ:Tự động theo dõi thời gian ngủ của bạn, cho thấy thời gian của bạn dành cho giấc ngủ ngắn, sâu và REM. Báo thức im lặng để giúp bạn tỉnh giấc một cách yên bình.

Về mặt thiết kế, màn hình mà Fitbit trang bị Alta HR là loại OLED rất sáng, rõ nét. Màn hình này còn cung cấp cho bạn quyền truy cập nhanh vào thống kê, thời gian và thông báo của điện thoại thông minh. Tự động nhận dạng tập thể dục qua công nghệ SmartTrack ™. Công nghệ này sẽ tự động phát hiện và ghi các bài tập vào bảng điều khiển Fitbit, do đó bạn không phải tự mình lựa chọn chế độ tập luyện.

Dĩ nhiên, đây là một thiết bị thông minh nên việc nó thông báo trên điện thoại thông minh về chi tiết thông báo cuộc gọi, văn bản và lịch làm việc trên màn hình là điều chắc chắn có, vì vậy bạn không bao giờ bỏ lỡ các tin nhắn quan trọng.

Thông minh hơn, Fitbit Alta HR còn có thể nhắc nhở để di chuyển. Phần mềm tracker gửi cho bạn lời nhắc thân thiện để di chuyển khuyến khích bạn giữ được hoạt động và giúp bạn thích nghi nhiều phong trào hơn trong ngày của bạn.

Cuối cùng, dây đeo điều chỉnh được thích hợp cho mọi cỡ cổ tay có thể đeo thoải mái trên từ 5,5 "đến 6,7". Fitbit Alta HR cũng có thể theo dõi mục tiêu của bạn và tương tác với bạn bè:Bạn có thể đặt mục tiêu, theo dõi tiến trình của mình, kết nối với bạn bè và chia sẻ các cột mốc của mình, nhận được huấn luyện thể lực được cá nhân hóa và hơn thế nữa với ứng dụng Fitbit đặc biệt.

Các chi tiết khác về Fitbit Alta HR Special Edition, mời các bạn theo dõi thêm tai đây. Còn bây giờ, mời các bạn xem những hình ảnh khui hộp Fitbit Alta HR Special Edition vừa có hàng tại Mai Nguyên...

Tin tức, hình ảnh: Mai Nguyên

Tuấn An

Tìm nhanh