TIN TỨC
Khui hộp Garmin Vivoactive 3 -  Sportwatch lai  Smartwatch tuyệt đẹp của Garmin
Đập hộp

Khui hộp Garmin Vivoactive 3 - Sportwatch lai Smartwatch tuyệt đẹp của Garmin

VivoActive3 là một chiếc đồng hồ thể thao kiêm đồng hồ thông minh với nhưng trang bị mới mẻ từ dây đeo, hệ thống GPS theo dõi các chuyển động và quá trình tập luyện của người dùng...
Mai Nguyên,16/11/17

Garmin Vivoactive 3 được tích hợp khả năng nhận biết 15 môn trong nhà lẫn ngoài trời và dĩ nhiên, người dùng có thể đeo đồng hồ mà bơi lội vẫn thoải mái. Thân bằng thép, đáy máy bằng nhựa, mặt kính Corning® Gorilla® Glass 3 cứng cáp ở mặt trước.

Garmin Vivoactive 3 sở hữu dây cỡ 20mm, rất đơn giản cho việc tay thế. Kích thước của Garmin Vivoactive 3 là 43.4 x 43.4 x 11.7 mm, rất phù hợp nhiều cỡ cổ tay cả nam lẫn nữ. Mặt trước của Garmin Vivoactive 3 nổi bật với màn hình tròn kích thước 1.2" (30.4mm), độ phân giải 240 x 240 pixels. Công nghệ màn hình là transflective memory-in-pixel có khả năng chống chói rất tốt, hiển thị rất tốt ngoài nắng. Mặt bên cũa đồng hồ có thanh cuộn cảm ứng, đây là chi tiết rất đáng giá của Garmin Vivoactive 3.

Cảm biến đo nhịp tim là loại Garmin Elevate™ - cảm biến này nhạy hơn và đo chính xác hơn thế hệ tiền nhiệm. Một chi tiết cực kỳ đáng giá nhưng rất tiếc là chưa hỗ trợ tại Việt Nam là Garmin Pay, cũng giống như Apple Pay, người dùng có thể thêm Master Card hoặc Visa Card để thanh toán trực tiếp.

Garmin Vivoactive 3có thể đếm số bước chân, số tầng lầu bạn leo, khoảng cách đã đi, giấc ngủ của bạn thế nào, lượng năng lượng đã tiêu hao trong ngày... Bên cạnh đó, Garmin Vivoactive 3 được tích hợp cảm biến để nhận biết sẵn 15 môn thể thao, hỗ trợ GPS để tracking cả ngoài trời lẫn trong nhà như: Yoga, chạy bộ, bơi lội đạp xe, bạn cũng xem được lượng VO2 Max, mức độ stress của cơ thể qua các thông số được Garmin Vivoactive 3 thế hiện.

Về pin, Garmin Vivoactive 3 sau khi sạc đầy thì có thể hỗ trợ tập luyện liên tục với GPS trong 13 giờ. Thiết bị cũng kết nối được với các cảm biến ANT khác để luyện tập. Ngoài ra, Garmin Vivoactive 3 hiển thị tốt tiếng Việt, nhận thông báo, báo cuộc gọi điện thoại, báo thức, bấm giờ...

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tuấn An

Tìm nhanh