TIN TỨC
Khui hộp GoPro Hero 6 Black: quay 4K 60fps, slow motion 1080p 240fps, nhanh và thông minh hơn
Đập hộp

Khui hộp GoPro Hero 6 Black: quay 4K 60fps, slow motion 1080p 240fps, nhanh và thông minh hơn

GoPro đã chính thức cho ra mắt chiếc camera hành trình Hero 6 Black với thiết kế bên ngoài tương tự với Hero 5 để sử dụng chung hệ sinh thái phụ kiện, đồng thời trang bị thêm khả năng chống nước và đặc biệt nhất chính là trang bị chip xử lý mới với tốc độ cao hơn, hỗ trợ quay 4K 60fps và được cho là có chất lượng hình ảnh cao hơn, hoạt động nhanh hơn so với thế hệ trước...
Mai Nguyên,03/10/17

Bên cạnh việc hỗ trợ quay video 4K 60fps vốn được nhiều người dùng mong đợi thì GoPro Hero6 còn hỗ trợ quay các video slow motion240 fps tại độ phân giải full HD 1080p và 120 fps tại độ phân giải 2.7K. Những hình ảnh và video quay được sẽ được chuyến sang điện thoại của người dùng thông qua Wi Fi 5GHz và hãng tuyên bố tốc độ truyền tải dữ liệu sẽ nhanh hơn gấp 3 lần. Đồng thời, hãng cho biết GoPro Hero 6 cũng được cải thiện chức năng ổn định hình ảnh thông qua các thuật toán thông minh hơn, nghĩa là vẫn chưa có ổn định hình ảnh quang học.​

GoPro Hero6 vẫn có thể chụp ảnh 12MP với 2 định dạng là JPG hoặc RAW. GoPro cho biết Hero 6 sẽ có chế độ Wide Dynamic Range, chụp ảnh HDR, chất lượng được tuyên bố là cao hơn Hero 5 Black trong điều kiện thiếu sáng nói riêng và các điều kiện khác nói chung. Những phụ kiện trước đây dùng cho Hero 5 vẫn sẽ dùng được trên Hero 6. Chiếc camera mới vẫn sẽ có chống nước với độ sâu lên tới 10 mét, tích hợp GPS, màn hình cảm ứng LCD 2 inch ở mặt sau, điều khiển bằng giọng nói cùng các chức năng chỉnh sửa nhanh video hoặc hình ảnh ghi được.

GoPro cho biết phần lớn các cải tiến về mặt hiệu năng cũng như chất lượng hình ảnh trên Hero6 là nhờ vào con chip tùy biến thế hệ mới mang tên GP1 do hãng Socionext làm riêng cho họ. Có ý kiến cho rằng dưới góc độ nào đó, đây là một cách để Hero 6 Black giúp GoPro cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường, đặc biệt là các sản phẩm đến từ Trung Quốc vốn có xài cả một số thành phần dùng trên các mẫu camera của GoPro.

Bởi thế bằng cách chuyển sang dùng một con chip tùy biến, GoPro vừa có thể tạo sự khác biệt với các đối thủ, vừa kiểm soát được toàn bộ quá trình xử lý hình ảnh, lại có thể bổ sung thêm những tính năng thông minh mà họ mong muốn như ra lệnh bằng giọng nói, chỉnh sửa hình ảnh tự động hoặc thông minh hơn với Hero6.

Video khui hộp GoPro Hero6 Black

Ảnh chụp thử từ Hero6 Black

Tin tức: Tinhte.vn Mai Nguyên
Hình ảnh: Tuấn An
Hoàng Hải

Tìm nhanh