Tin sản phẩm

TIN TỨC
Khui hộp Harman Kardon Go + Play - Kết nối 2 loa, chơi nhạc 8 tiếng, 100 Watt
Đập hộp

Khui hộp Harman Kardon Go + Play - Kết nối 2 loa, chơi nhạc 8 tiếng, 100 Watt

Harman Kardon vừa giới thiệu Go + Play mới, tiếp nối dòng loa Go + Play trước kia của hãng. Thế hệ mới có khả năng chơi nhạc tốt hơn nhờ vào các công nghệ mới của Harman Kardon..
Mai Nguyên,26/05/16

Harman Kardon Go + Play có tên gọi đúng với tinh thần mà hãng hướng đến. Go + Play hướng đến người dùng trẻ năng động, hướng ngoại và cần một chiếc loa có thể xách theo, sẵn sàng cho mọi cuộc vui. Chiếc loa này có khả năng chơi nhạc rất tốt nhờ vào hệ thông loa tuyệt vời của Harman Kardon.

Go + Play có thể công suất tổng khoảng 100 Watt với 2 loa woofers (90mm) và 2 loa tweeters (20mm), công suất và khả năng chơi nhạc của hệ thống này còn được nâng cao bởi công nghệ âm thanh Wireless Dual Sound cho phép Go + Play kết hợp 2 chiếc loa với nhau và tạo thành một dàn âm thanh 2.0. Loa còn được tích hợp 2 micro chuyên dụng để người dùng có được chất lượng đàm thoại rãnh tay tốt nhất.

Loa cũng hỗ trợ các công nghệ kết nối thường thấy như Bluetooth, AUX và cổng USB OUT để sạc cho các thiết bị ngoại vi khác... Nhìn chung, Harman Kardon Go + Play tuy không thay đổi nhiều về thiết kế, một nét đặc trưng rất Harman nhưng lại có khả năng chơi nhạc và kết nối tốt hơn thế hệ tiền nhiệm. Dự kiến, loa sẽ có mặt trên kệ hàng chính hãng tại Mai Nguyên vào trung tầm tháng 7 hoặc trễ nhất là đầu tháng 8 tới đây. Mức giá của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ. Mai Nguyên sẽ cập nhật thêm thông tin về giá sản phẩm ngay khi có thể.

Chiếc loa này cũng sẽ có mặt tại sự kiện triển lãm P.A.S 2016 tại gian hàng của Mai Nguyên. Thông tin chi tiết về P.A.S 2016 có tại ĐÂY

Sau đây, mới các bạn xem qua những hình ảnh khui hộp Harman Kardon Go + Play.

Tin: Mai Nguyên

Tìm nhanh