TIN TỨC
Khui hộp headamp Denon DA-10 - Nhẹ nhàng và mạch lạc
Đập hộp

Khui hộp headamp Denon DA-10 - Nhẹ nhàng và mạch lạc

DA-10 là thiết bị hỗ trợ âm thanh mới của hãng âm thanh trứ danh Denon. Thiết bị nổi bật với bộ lọc kỹ thuật số Burr-Brown PCM-1795 hỗ trợ giải mã âm thanh lên đến mức 32bit/192kHz...
Mai Nguyên,20/06/15

DA-10 là sản phẩm kết hợp của công nghệ độc quyền, hỗ trợ âm thanh độ phân giải cao lên đến 192 kHz và khả năng thiết kế tuyệt vời của Denon

DA-10 có thiết kế vỏ ngoài bằng nhôm có cách bố trí rất mạch lạc, không cầu kỳ dễ dàng hiểu và sử dụng. Kèm theo một túi đựng có thể chứa cả smartphone và DAC, túi đựng có phần mặt được làm trong suốt nhằm giúp người sử dụng thao tác trên smartphone.

Thiết bị được tích hợp bộ lọc kĩ thuật với các chế độ làm bài hát trở nên số động cùng với DAC giải mã lên đến 32-bit/192kHz mang tên Burr-Brown PCM-1795 vốn chuyên dùng trên các máy nghe CD cao cấp hoặc các ampli kĩ thuật số. Ngoài ra, công nghệ Advanced AL32 Processing độc quyền của Denon đẩy mức âm thanh kĩ thuật số lên đến một tầm cao khác.

Đầu vào trên DA-10 bao gồm khe cắm USB tiêu chuẩn và micro-USB, hoạt động ở chế độ không đồng bộ để hỗ trợ các file có tần số 24bit/192kHz cũng như file DSD 2,8MHz và 5,6MHz.

Đầu ra bao gồm một nút gạt hai chế độ để dùng cho các mẫu tai nghe có trở kháng thấp và cao cùng với một nút gạt chuyển đổi kết nối đầu ra cho các thiết bị khác như ampli stereo.

Pin sạc dung lượng 3200mAh có thể giúp ampli phát nhạc lên đến 7 giờ và 24 giờ đối với các thiết bị của Apple hoặc các thiết bị nghe nhạc di động khác thông qua đầu vào 3,5mm. Nếu tìm kiếm một chiếc headamp mạnh mẽ ở nội lực và nhẹ nhàng vui vẻ ở bên ngoài thì Denon DA-10 là thiết bị bạn cần tìm.

Sau đây, xin mời quý khách hàng cùng đến với những hình ảnh khui hộp và video giới thiệu sản phẩm được thực hiện tại Mai Nguyên.

Bộ ảnh khui hộp sản phẩm

Hộp dựng của Denon DA-10 khá đơn giản

Những phụ kiện kèm theo sản phẩm chỉ đơn giản và tài kiệu hướng dẫn, các dây kết nối và túi đựng

Mặt trước của DA-10 nối bật và mang lại cảm giác sang trọng bởi những đường vân xước kim loại

Mặt sau với các thông tin chính của sản phẩm

Đỉnh máy là một cổng tai nghe 3.5mm được mạ vàng cùng một mún nguồn kiêm volume

Các nút điều chỉnh âm thanh ra vào...

Đằng sau thiết bị có các cổng kết nối với nguồn nhạc từ laptop, smartphone hay máy nghe nhạc

Cạnh trái trơn không có các nút điều khiển

Bao da tặng kèm Denon DA-10

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

 

Tìm nhanh