TIN TỨC
Khui hộp iPhone 8 chính hãng Apple VN - Sang trọng, bóng bẩy, bộ nhớ 64 và 256 GB
Đập hộp

Khui hộp iPhone 8 chính hãng Apple VN - Sang trọng, bóng bẩy, bộ nhớ 64 và 256 GB

Những chiếc iPhone 8 phiên bản bộ nhớ 64 và 256 GB đã về đến Việt Nam. Đây là những chiếc iPhone 8 chính hãng được bảo hành theo tiêu chuẩn của Apple trong 12 tháng do Apple Việt Nam đảm trách..
Mai Nguyên,10/11/17

Video khui hộp:

Vế thiết kế, iPhone 8 không khác nhiều về mặt tổng thể so với thế hệ iPhone 7 | 7 Plus trước đó, duy chỉ có phần khung, màu sắc và mặt sau làm từ kính là những điểm khác biệt lớn nhất.

iPhone 8 phiên bản do Apple Việt Nam phân phối hiện có 2 phiên bản là 64256 GB. Đây là chiếc smartphone mới nhất và mạnh nhất của hãng công nghệ Apple. Đây là chiếc smartphone mạnh nhất hiện nay trên thị trường.
iPhone 8 có “chất lượng hình ảnh vượt trội theo nhận xét của DxOMark. Nó đứng đầu bảng xếp hạng trong hầu hết tiêu chí. Phần mềm tiên tiến của nó cũng hoạt động tuyệt vời trong việc chụp ảnh HDR hoặc nhận diện khuôn mặt.

iPhone 8 có màn hình kích thước không đổi là 4,7 inch đi kèm với độ phân giải Retina HD+. Các công nghệ được tích hợp trên màn hình bao gồm: cảm biến lực 3D Touch, màu sắc chính xác hơn nhờ công nghệ True Tone Display. Cảm biến Touch ID trên bộ đôi iPhone mới vẫn được tích hợp ở phím Home vật lý nằm bên dưới màn hình. Cuối cùng, iPhone 8 / 8 Plus sở hữu cặp loa kép stereo.

Hệ thống camera trên bộ đôi iPhone mới không thay đổi nhiều. Cụ thể, iPhone 8 sẽ có cụm camera độ phân giải 12MP khẩu độ f/1.8 với cơ chế chống rung quang học. Tuy nhiên, Apple đã sử dụng loại cảm biến ảnh mới, cung cấp thêm 83% ánh sáng cho bức ảnh, từ đó mang lại chất lượng, màu sắc tốt hơn. Ngoài ra, chế độ chụp ảnh chân dung Portrait Mode cũng được nâng cấp đáng kể so với thế hệ cũ. iPhone 8 giờ đây đã có khả năng quay video độ phân giải 4K 60fps hoặc dừng lại ở Full-HD nhưng số khung hình lên đến 240.

Về phần cứng, iPhone 8 chạy trên con chip xử lý 6 nhân 64-bit Apple A11 Bionic cực mạnh. Theo Apple, chip xử lý mới  sẽ mạnh hơn chip A10 trước đây 25% nếu chạy hai nhân và lên đến 70% nếu sử dụng hết công suất 6 nhân. Ngoài ra, khả năng xử lý đa luồng của Apple A11 sẽ nhanh hơn 70%, GPU trên Apple A11 Bionic sẽ nhanh hơn 30% so với A10 nhưng chỉ tiêu hao 50% năng lượng so với thế hệ trước.

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tuấn An

Tìm nhanh