Tin sản phẩm

TIN TỨC
[Khui hộp] Jabra Speak 710 - Loa hội nghị 'đắt xắt ra miếng' của Jabra
Đập hộp

[Khui hộp] Jabra Speak 710 - Loa hội nghị 'đắt xắt ra miếng' của Jabra

Một chiếc loa dành riêng cho phòng họp có tên Jabra Speak 710 vừa lên kệ tại Mai Nguyên sẽ là giải pháp cho những cuộc họp online của bạn...
Mai Nguyên,21/05/19

Loa hội nghị Jabra Speak 710 sẽ giúp bạn tăng năng suất của bạn và cung cấp cho bạn với cuộc trò chuyện âm thanh chất lượng cao mọi lúc mọi nơi. Loa có thiết kế dạng tròn, dẹp và có chân chống phía sau. Điểm quan trọng là loa có nhiều cổng và dạng kết nối với nhiều nguồn khác nhau. Bạn có thể kết nối với điện thoại, máy tính bảng hoặc với laptop và thậm chí là với máy tính bàn do loa có sẵn chân kết nối cổng USB-A.

Với loa này, bạn có thể biến bất kỳ văn phòng nào thành phòng hội nghị và tổ chức các cuộc trò chuyện với dưới 10 người tham gia. Trải nghiệm micrô xung quanh và giọng nói HD, lý tưởng cho thoại, âm nhạc và đa phương tiện.

Jabra Speak 710 được chứng nhận cho hỗ trợ Skype cho doanh nghiệp và microsoft Lync. Thời gian đàm thoại: tối đa 15 giờ, thời gian chờ: tối đa 480 ngày. Tương thích với tất cả các ứng dụng Softphone. Điều khiển một cách trực quan, dễ dàng chỉ cần cắm vào và sử dụng.

Hiện sản phẩm đang có mặt trên kệ hàng tại Mai Nguyên với giá bán 8.200.000 VND, bảo hành 12 tháng chính hãng.

Tìm nhanh