TIN TỨC
Khui hộp JBL Carrying Case - Bao da cho loa di động
Đập hộp

Khui hộp JBL Carrying Case - Bao da cho loa di động

Xu hướng chơi âm thanh tại Việt Nam đang có những bước chuyển mình, từ những dàn âm thanh to lớn với công suất vài ngàn Watt thành những chiếc loa con, công suất từ vài Watt đến vài chục Watt. Ưu điểm của những chiếc loa này là thiết kế đẹp, nhỏ gọn và đơn giản trong việc trình bày âm thanh, mang đến sự giải trí tức thì và đơn giản. Một chiếc bao da bảo vệ điện thoại là điều quá đỗi bình thường, nhưng một chiếc bao da cho chiếc loa thì thực sự là một điều đặc biệt...
Mai Nguyên,22/01/16

Những chiếc bao da cho smartphone, máy tính bảng và cả laptop vẫn đang từng ngày từng giờ cải tiến mẫu mã với hàng ngàn sản phẩm khác nhau đủ mọi kích thước và màu sắc.

Tuy nhiên, Mai Nguyên nhận thấy rằng, xu hướng chơi âm thanh di động tại Việt Nam ngày càng phát triển mạnh và đang có chiều hướng trở thành một xu hướng mới trong ngành công nghệ tại đất nước hình chữ S. Một chiếc bao da hay túi đựng để bảo vệ cho một chiếc loa di động là một món phụ kiện đáng mua vì đây là thứ duy nhất giúp cho chiếc loa mà bạn đang dùng hằng ngày để nghe nhạc, xem phim trở nên bền bỉ hơn.

JBL Carrying Case for Pulse, JBL Carrying Case for Flip, JBL Carrying Case for Charge là 3 sản phẩm túi đựng của những chiếc loa JBL vừa có mặt tại Mai Nguyên, JBL là một thương hiệu lớn của Mỹ với hàng ngàn sản phẩm trải dài ở nhiều phân khúc loa khác nhau. Bộ túi đựng mà Mai Nguyên giới thiệu với các bạn ngày hôm nay là dành cho JBL Flip, một trong những dòng loa có doanh số bán rất tốt tại Mai Nguyên và tại Việt Nam.

Chiếc túi đựng này có thiết kế và khả năng hoàn thiện rất tốt. Túi có móc dây da bên ngoài, lớp vỏ bảo vệ làm từ vải chống thấm nước với độ bền cao cùng khả năng giảm lực va đập trong trường hợp bạn sơ ý làm rơi. Dây kéo cùng dây da đeo tay sẽ mang đến cảm giác chắc chắn và an tâm khi bạn đặt chiếc loa của mình vào trong. Chất liệu cùng màu xám đặc trưng mang đến sự thoải mái về mặt cảm quang. Nếu đang sở hữu một chiếc loa JBL thì đây là một phụ kiện mà bạn nên sở hữu...

Sau đây là một vài hình ảnh khui hộp chiếc túi dành cho JBL Carrying Case for Flip.

3 bộ sản phẩm túi đựng với 3 loại khác nhau

Mình xin giới thiệu với các bạn chiếc túi đựng cho JBL Flip/Flip 2/Flip 3. Tất cả đều có thể dùng chung được

Mặt sau có một số thông tin của túi về chất liệu và hiệu quả sử dụng

Túi có màu xám với logo JBL ở mặt trước

Đằng sau có dây da cầm tay chắc chắn

"Nội thất" bên trong của sản phẩm

JBL Flip 3 đang "thử áo"

Dây da cầm tay rất tiện lợi

Sản phẩm hiện đã có mặt tại các cửa hàng của Mai Nguyên...

Tin tức, hình ảnh: Mai Nguyên

 

Tìm nhanh